Ý NGHĨA CON SỐ 1 TRONG THẦN SỐ HỌC SIÊU CHI TIẾT

0Shares

Con số 1 trong thần số học có rất nhiều ý nghĩ như trong chỉ số thái độ, chỉ số linh hồn, chỉ số nhân, chỉ số sứ mệnh. Hay tổng quan về điểm mạnh, điểm yếu, tính cách và cả đường tình duyên của con số này. Nếu bạn mang trong mình con số 1 thì hãy kéo xuống để biết bản thân mình cần phát huy và cải thiện điều gì ngay thôi.

Nội dung bài viết

Đặc điểm của người số 1 trong thần số học

Cho biết 4 khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của con người như điểm mạnh, điểm yếu, tính cách và đường tình duyên của bạn. Nếu bạn chưa biết con số của mình thì tham khảo trang website miễn phí khá chi tiết.

Điểm mạnh

Ý nghĩa số 1 trong thần số học là đại diện cho người đứng đầu, thủ lĩnh. Số 1 được sinh ra để chinh phục những mục tiêu. Những người này không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình dù có chuyện gì xảy ra. Đối với những người số 1 việc hoàn thành mục tiêu là một điều rất cao thượng. 

Chính sự quyết liệt hoàn thành mục tiêu này luôn khiến cho những người trong đội luôn ở tư thế quyết chiến. Những người chậm chạp, tiêu cực và dễ chán sẽ không thể làm việc được với người số 1.

so-1-trong-than-so-hoc-1
Con số đại diện cho người đứng đầu

Số 1 sẽ dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ nhưng họ sẽ không quả những lỗi lầm ảnh hưởng đến công việc. Nhưng họ rất sẵn lòng giúp đỡ người khác trong công việc rất nhiệt tình và gợi ý cho họ những ý tưởng đột phá.

Trong công việc số 1 là người có tính độc lập và tự chủ rất cao. Vì thế, nếu là nhân viên ắt hẳn sẽ gây ra sự khó chịu cho cấp trên. Nhưng đây cũng không phải là vấn đề quá lớn vì khả năng tự chủ và chịu trách của số 1 luôn khiến người khác tin tưởng.

Người mang trong mình số 1 là người có tố chất lãnh đạo, quyết đoán và tiên phong trong công việc. Họ là người rất có tiềm năng trong việc đứng đầu, lãnh đạo một đội, nhóm hay tổ chức. Chính lối tư duy linh hoạt và không ngừng đổi mới, số 1 chính là điểm tựa vững chắc nhất cho cấp dưới.

Tóm lại điểm mạnh của số 1 là:

 • Độc lập
 • Có định hướng mục tiêu rõ ràng
 • Sáng tạo

Điểm yếu

Số 1 không bao giờ hài lòng với chính mình và thường có thiên hướng áp đặt người khác. Có thể nói là đó là sự độc đoán và ích kỷ. Bạn dễ nóng giận và cáu kỉnh nếu có một ai đó chê bai hay công kích bạn. Điều này sẽ khiến mọi người khó chịu hay căm ghét số 1. Do đó, mọi người rất khó để làm việc với người số 1.

so-1-trong-than-so-hoc-2
Số 1 trong thần số học thường có xu hướng áp đặt người khác

Mạnh mẽ có thể là điểm mạnh của số khác nhưng lại là điểm yếu của số 1. Số 1 không cần sự hỗ trợ của bất kỳ ai và tập trung theo đuổi mục tiêu của chính mình. Thể hiện là một người tham vọng thậm chí là còn có vẻ bất cần. Chính vì sự tự tin và không sợ hãi khó khăn, số 1 làm việc bất chấp nhưng lại không có tầm nhìn xa và dễ dẫn tới những tình huống không đáng có xảy ra.  

Ngoài sự mạnh mẽ thì số 1 cũng ẩn chứa trong lòng những nỗi sợ hãi về việc mắc sai lầm hay không hoàn thành mục tiêu. Nên số 1 cần phải ghi nhớ những lời chê bai dù nhỏ nhất để cải thiện chính mình.

Tóm lại điểm mạnh của số 1 trong thần số học là:

 • Hay nghi ngờ
 • Dễ xảy ra rủi ro
 • Hay nghi ngờ
 • Độc đoán
 • Ích kỷ

Tính cách

Tính cách của người mang số 1 thường:

 • Rộng rãi, có tình hướng ngoại, luôn tiên phong đi đầu.
 • Độc lập, kiên định, tập trung, luôn hướng đến mục tiêu.
 • Độc đoán, ương bướng, ích kỷ, cái tôi lớn

Những người nổi tiếng có số 1 trong thần số học như:

 • Nguyễn Xuân Phúc (Chủ tịch nước Việt Nam)
 • Phạm Nhật Vượng (Chủ tịch tập đoàn VinGroup)
 • Steve Jobs (Cố Chủ tịch tập đoàn Apple)
 • Messi (Cầu thủ bóng đá nổi tiếng)

Đường tình duyên

so-1-trong-than-so-hoc-3
Số 1 có tính chiếm hữu rất cao trong tình yêu

Trong tình yêu, người mang số 1 trong thần số học thường có tính sở hữu cao nên rất dễ ghen tuông. Chính điều này sẽ gây khó chịu cho người bạn trai/ gái, thậm chí còn có thể dễ tan vỡ.

Khi lựa chọn người bạn đời, số 1 luôn thích những người mà mình có thể kiểm soát được. Người bạn đời của số 1 phải là hậu phương vững chắc để họ có thể đạt được những mục tiêu rộng lớn hơn.

Ý nghĩa chỉ số thái độ của số 1 trong thần số học

Ý nghĩa của chỉ số thái độ cho biết thái độ của bạn trong công việc, các mối quan hệ và trong cuộc sống nói chung. Chỉ số này cũng cho biết phản ứng của bạn trong những tình huống xác định. Cách tính chỉ số thái độ trong thần số học = Ngày sinh + Tháng sinh. Nhớ rút gọn thành số đơn như 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

Nếu bạn mang số 1 trong chỉ số thái độ thì bạn là một người có cách nhìn tích cực, thực tế trong cuộc sống. Bạn sẽ biến cuộc sống thành một cuộc đua và bạn là người chơi cố gắng giành chiến thắng. 

so-1-trong-than-so-hoc-4
Người có cách nhìn tích cực

Trong công việc, bạn sẽ biểu hiện sự độc lập và khả năng chịu trách nhiệm của chính mình. Bạn ghét bị người khác nhắc nhở và sẽ cực kì khó chịu nếu điều đó xảy ra. Hơn thế, nếu ai đó chỉ trích bạn, bạn sẽ rất dễ tức giận. Trong những tình huống khác, bạn là một người rất nhanh nhẹn và quyết đoán.

Trong những mối quan hệ, chỉ số thái độ của số 1 trong thần số học thường có lòng tự trọng rất cao. Họ ghét bị ai đó hạ thấp hay làm xấu hình ảnh của họ. Ngược lại, họ sẽ vui khi được người khác ca ngợi, khẳng định tài năng và đặt niềm tin vào họ. 

Ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 1 trong thần số học

Ý nghĩa của chỉ số linh hồn là thể hiện tính cách bên trong của con người, nhu cầu nội tâm và nguồn năng lượng ẩn. Cách tính chỉ số linh hồn bạn có thể tra cứu nhanh trên website miễn phí. 

Bên trong con người số 1 luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Sâu bên trong, bạn luôn khao khát mình chiến thắng và muốn người khác thừa nhận năng lực của mình. Có lẽ vì thế mà bạn thường tham gia vào các cuộc thi. Bạn sẽ làm việc với hiệu suất 200% khi được ai đó khen ngợi, tin tưởng và ghi nhận bạn.

so-1-trong-than-so-hoc-5
Luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ

Bạn muốn ý tưởng của mình được tôn trọng và không bị ai điều khiến hoặc áp đặt. Nếu tình huống đó xảy ra, bạn sẽ khó chịu và nét mặt của bạn sẽ rất khó coi. Mặt tiêu cực của năng lượng này có thể khiến bạn trở thành một người ích kỷ, ngang bướng. Bạn không nghe lời người khác mà còn áp đặt ngược lại họ. 

Bạn mang trong mình năng lượng của người thủ lĩnh và yêu thích thử thách. Vì vậy, nguồn năng lượng này có thể giúp bạn đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Nhưng số 1 trong thần số học chỉ thật sự thành công khi rèn luyện bản thân quen với việc đặt mục tiêu mỗi ngày và chinh phục nó. Ngoài ra, hãy nhớ rằng chiến thắng sẽ không có ý nghĩa nếu chỉ có một mình.

Ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 1 trong thần số học

Chỉ số nhân cách cho biết tính cách của một người biểu lộ ra ngoài và cho biết người khác nhìn nhận như thế nào về chúng ta. Cách tính của chỉ số này cũng tương tự như cách tính chỉ số linh hồn.

so-1-trong-than-so-hoc-6
Số 1 là người có tính độc lập cao, năng động và luôn tiên phong đi trước

Số 1 trong thần số học là người có tính độc lập cao, năng động và luôn tiên phong tiến lên. Trong con người bạn luôn có dòng chảy năng lượng của một người thủ lĩnh. Nó luôn thúc đẩy bạn đứng lên, chiến đầu và dẫn đầu. Bạn luôn khai thác được năng lực của chính mình để thực hiện công việc và hướng tới mục tiêu. Với người số 1, mục tiêu luôn xếp vị trí hàng đầu! 

Người số 1 thể hiện cái tôi rất rõ ràng. Hình ảnh của bạn dễ in đậm trong mắt người khác. Bạn tỏa sáng và mọi người thường sẽ ấn tượng bạn là người thông minh, có năng lực, có tố chất của một người lãnh đạo và có thể làm được những nhiệm vụ lớn. Bạn bè và mọi người xung quanh thường tin tưởng bạn như một người thủ lĩnh.

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 1 trong thần số học

so-1-trong-than-so-hoc-7
Sứ mệnh của số 1 là trở thành người tự do, độc lập

Ý nghĩa của chỉ số sứ mệnh cho bạn biết bạn cần đạt được điều gì trong cuộc đời này. Nó sẽ trả lời cho câu hỏi “bạn sinh ra để làm gì?”. Cách tính của chỉ số này cũng tương tự như cách tính chỉ số linh hồn. Sứ mệnh của số 1 là trở thành người tự do, độc lập hoặc trở thành người chiến thắng, người giỏi nhất. 

Số 1 là người thông minh, mạnh mẽ và cá tính. Khi bạn đã xác định mục tiêu thì năng lượng của bạn sẽ cuốn phăng hết mọi thứ để đến đích. Bạn thuộc tuýp người làm hết sức, chơi hết mình. Một khi đã làm thì rất nghiêm túc, đôi lúc rất nghiêm khắc. Bạn yêu cầu cao trong công việc dù của bạn hay của người khác.

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa của số 1 trong thần số học, bạn có thể xem thêm ý nghĩa về các con số khác tại Reviewhot. Nếu còn thắc mắc về điều gì hãy bình luận dưới đây để cùng nhau gỡ rối nhé!

Đường Gia Huệ

Tags: #cách tính thần số học #thần số học #tra cứu thần số học free

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận