TỔNG QUAN Ý NGHĨA CÁC CON SỐ TRONG THẦN SỐ HỌC – 10 CON SỐ

0Shares

Ý nghĩa các con số trong thần số học luôn là vấn đề luôn được mọi người quan tâm trong thời gian gần đây. Khi cuộc sống càng phát triển, con người càng có nhu cầu muốn biết trước về tương lai của mình thì việc tìm ý nghĩa của những con số này vô cùng quan trọng. Hãy đọc để biết thêm về tương lai của bạn.

Nội dung bài viết

Ý nghĩa các con số trong thần số học – Số 2

Người có số 2 là người có tính cách chan hòa, vị tha, yêu thích cuộc sống hòa bình và không có tham vọng về tiền tài hay địa vị. Khi có bất kì một hoạt động tập thể nào, họ cũng đem lợi ích tập thể lên trên lợi ích cả nhân. Những người mang con số này có trực giác rất tốt. Chính vì thế mỗi khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó, họ thường suy nghĩ rất kỹ lưỡng.

y-nghia-cac-con-so-trong-than-so-hoc-2
Số 2 là biểu tượng của sự đối lập

Bên cạnh đó, người số 2 luôn mang tới cho cảm giác an toàn và sự tin tưởng cho mọi người quanh. Vì họ có cách cư xử rất nhẹ nhàng, từ tốn và có cách giảng hòa rất tốt. Chính vì thế mà mọi người thường hay tìm người số 2 để xin lời khuyên hay tâm sự.

Ý nghĩa các con số trong thần số học ẩn chứa những nét riêng. Số 2 cũng vậy, nó mang trong mình năng khiếu về nghệ thuật. Nếu những người này không dùng nó để phát triển sự nghiệp thì họ cũng có thể dùng nó để cân bằng cuộc sống. Nhưng đây cũng chính là điểm yếu của người số 2 rằng họ sống quá cảm xúc. 

Do đó, khi đối diện với những khó khăn hay sự đổ vỡ của một mối quan hệ thì dễ rơi vào khủng hoảng và tâm trạng rối bời, không biết phải làm gì. Điều này giống với câu “bạn có thể an ủi người khác nhưng không thể an ủi chính mình.”

Ý nghĩa các con số trong thần số học – Số 3

y-nghia-cac-con-so-trong-than-so-hoc-3
Số 3 là dấu hiệu của may mắn

Người mang số 3 luôn được mọi người nhận xét là một người vui vẻ, năng động, thân thiện, nhiệt tình và hài hước. Trong những chuyến đi chơi, họ là người thích lập kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Họ thích làm việc có mục tiêu rõ ràng hơn là tới đâu hay tới đó hay nước đến chân rồi mới chịu nhảy.

Số 3 là một người quan sát rất nhạy bén, phân tích vấn đề rất nhanh nhạy, khả năng tiếp thu và tinh thần học hỏi rất đáng khen. Khi họ đã tập trung làm việc thì hiếm ai có thể theo kịp tốc độ nhanh như tia chớp của bạn. 

Nhưng bù lại, những người này lại là một người thích chỉ đạo và độc đoán, thiếu kiên nhẫn và ít bao dung cho người khác, đôi khi còn gia trưởng. Ai cũng có mặt tốt và xấu, mạnh và yếu vì thế chỉ cần bạn nhận ra và chịu sửa đổi thì mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn thôi.

Ý nghĩa các con số trong thần số học – Số 4

y-nghia-cac-con-so-trong-than-so-hoc-4
Số 4 được xem là có liên quan tới Trái Đất và sức mạnh

Riêng với ý nghĩa các con số trong thần số học, người mang số 4 là người sống khác thực tế, yêu thích truyền thống và có nhiều nguyên tắc trong cuộc sống. Có lẽ vì là một người sống có nguyên tắc và có khả năng tổ chức tốt. Nên họ sẽ làm mọi thứ rõ ràng, chỉn chu, thậm chí là khắt khe trong mọi khâu để không có bất cứ sai sót nào xảy ra.

Thỉnh thoảng người số 4 sẽ có xu hướng coi trọng vật chất hơn lợi ích của bản thân. Số 4 có nhiều tham vọng và mong ước có một cuộc sống no đầy. Vì thế, họ luôn làm việc hết mình mà quên đi sức khỏe của mình. Vì thế hãy nhớ chăm lo cho sức khỏe của mình. Nếu chỉ mải mê làm việc nhiều mà không nghỉ ngơi hợp lý sẽ rất dễ bị stress.

Riêng trong các hoạt động về thể chất, khó có ai có thể so lại với số 4. Những người này sẽ rất thành công nếu theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp. Nhưng họ lại rất mất kiên nhẫn với những vấn đề tâm linh hay tinh thần.

Ý nghĩa các con số trong thần số học – Số 5

y-nghia-cac-con-so-trong-than-so-hoc-5
Số 5 là biểu tượng của sức khỏe, tình yêu và hôn nhân

Những người mang số 5 thường tinh thần tự do và sự sáng tạo vượt bậc. Những người thuộc số này rất ghét sự ràng buộc, nguyên tắc nên họ thường có xu hướng làm những việc freelance hơn là làm ở công ty. Có câu nói khá đúng cho số này là “nguyên tắc đặt ra là để phá bỏ.” 

Số 5 sống rất tình cảm, nội tâm sâu sắc và rất dễ bị rung động. Hơn thế, họ rất thông minh, dí dỏm và luôn tò mò về thế giới xung quanh. Có lẽ vì thế mà họ thỉnh thoảng có những ý tưởng sáng tạo vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, trong tất cả ý nghĩa các con số trong thần số học thì số 5 là con số rất đặc biệt trong thần số học. Nó là con số nằm ngay trung tâm, là con số kết nối năng lượng của những số khác lại với nhau. 3 đặc trưng của con số này là yêu tự do, có khiếu nghệ thuật và thích diễn xuất. 

Ý nghĩa các con số trong thần số học – Số 6

y-nghia-cac-con-so-trong-than-so-hoc-6
Số 6 là biểu hiện của sự đầy đủ

Số 6 là người có năng lực hội họa và yêu thích nghệ thuật. Đó có thể là hát hay, vẽ đẹp,… Trong mọi ý nghĩa các con số trong thần số học, đây là người có tần số rung động mạnh mẽ với cái đẹp dù đó là người hay cảnh. Họ thường cảm thông và rất dễ xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Người mang số 6 thường sẵn sàng giúp đỡ người khác, tình yêu của bạn được ví như tình mẹ. Có lẽ vì thế mà tính cách nổi bật của những người số 6 là sống bao dung và luôn che chở cho người khác. 

Thỉnh thoảng thì người số 6 cũng hay buôn dưa lê với mọi người bên cạnh mà quên mất một điều. Đó là chúng ta không nên đánh giá người khác khi ta chưa hiểu về họ. Vì vậy người số 6 hãy chú ý trong lời nói và cách cư xử để không gây hiểu lầm. 

Ý nghĩa các con số trong thần số học – Số 7

y-nghia-cac-con-so-trong-than-so-hoc-7
Số 7 là biểu tượng của sự bí ẩn

Những người thích cô đơn và muốn ở một mình để ngẫm nghĩ mọi thứ chính là đại diện cho số 7 trong thần số học. Người số 7 được gọi là nhà thông thái. Không phải tự nhiên mà có được biệt hiệu ấy. Đó là vì những người này hơi khó hiểu, vô tư, có chút kỳ quái và bí ẩn. 

Người số 7 có niềm đam mê với triết học, tâm linh,… Họ luôn tò mò những điều tồn tại sẵn trên thế giới như “Tại sao lại có ngày và đêm?”, “Con người sinh ra từ đâu và từ khi nào?”,… Điều đặc biệt là số 7 có trực giác rất tốt. Họ có thể cảm giác được điều gì sắp xảy ra.

Phần lớn mọi người đều nghĩ số 7 là người khó hiểu và kỳ quặc. Nhưng khi thân rồi sẽ thấy, số 7 là người tốt bụng, thật thà, không nịnh bợ bất kỳ ai. Số 7 nên lựa chọn nghề nghiệp liên quan đến nghiên cứu, lý giải mọi thứ về cuộc sống như triết học, khoa học, tư tưởng,…

Ý nghĩa các con số trong thần số học – Số 8

y-nghia-cac-con-so-trong-than-so-hoc-8
Số 8 là con số đẹp

Ý nghĩa các con số trong thần số học đều rất muốn được như số 8. Người số 8 có năng lượng dương rất lớn. Số 8 biểu hiện cho quyền lực, vật chất, tiền bạc và sự giàu có. Vì vậy, người mang trong mình con số này rất có khiếu trong việc làm ăn kinh doanh. 

Số 8 là người gan dạ, thẳng thắn và đôi khi quên việc để ý đến cảm xúc của người khác nên dễ làm họ tổn thương bởi lời nói của mình. Những người này rất dễ có được thành công nhưng trước đó họ sẽ phải trải qua nhiều cay đắng.

Trong tình yêu, số 8 rất chung thủy và giàu tình cảm. Khi đã yêu thì sẽ yêu rất cuồng nhiệt và nồng cháy. Đôi khi vì quá ham công việc và mải mê kiếm tiền mà quên mất việc chăm sóc gia đình và những người thân yêu. Vì thế hãy cố gắng cân bằng công việc và dành thời gian cho mọi người xung quanh nữa nha.

Ý nghĩa các con số trong thần số học – Số 9

y-nghia-cac-con-so-trong-than-so-hoc-9
Số 9 là biểu tượng của sự thông minh

Trái ngược hẳn với người số 8, số 9 có xu hướng về nghệ thuật hay nhân văn hơn là kinh doanh. Vì học không giỏi trong việc tính toán và quản lý tài chính hơi kém. Người số 9 là một người có trách nhiệm, rất đáng để tin tưởng. Những người này luôn nhìn cuộc sống với tinh thần vui vẻ, lạc quan nhất. Họ yêu thích các hoạt động cộng đồng và kết nối với nhiều bạn bè mới.

Số 9 luôn nghiêm túc và đặt tâm vào những việc mà mình làm. Hơn thế họ thường nhìn mọi thứ theo cách tổng quan nhất hơn là để ý vào tiểu tiết. Tuy nhiên những người này thường làm việc theo cảm hứng. Họ thiếu tính kiên nhẫn nên hay bỏ dở công việc khi đang làm giữa chừng.

Nếu số 9 khắc phục được nhược điểm của chính mình thì sẽ sớm đạt được thành công. Nếu số 9 không giỏi trong cách nhìn người thì ngây bây giờ hãy sử dụng những công cụ để có sự chuẩn xác hơn. Hay số 9 có thể tìm hiểu một người ở nhiều khía cạnh để có kết luận cuối dùng.

Ý nghĩa các con số trong thần số học – Số 10

y-nghia-cac-con-so-trong-than-so-hoc-10
Số 10 là biểu tượng của sự hoàn hảo

Số 10 mang trong mình năng lượng hoạt bát, tự tin và vui vẻ. Những người này rất dễ thích nghi và hòa nhập vào môi trường mới. Họ thường được nhiều người quý mến vì tính cách hòa nhã và lịch thiệp của mình.

Điểm nổi bật của người này là sự nghiêm túc trong công việc, kỷ luật và sự độc lập rõ ràng. Chính điều này giúp họ có được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên chính vì tính độc lập cao mà họ dễ có xu hướng suy nghĩ độc đoán và ít tôn trọng ý kiến của người khác. Nếu người số 10 tiết chế và cải thiện được thì quả là tuyệt vời.

Trên đây là ý nghĩa các con số trong thần số học, mọi người có thể xem chi tiết ý nghĩa của từng con số tại đây. Nhớ rằng những con số này chỉ mang yếu tố tham khảo, nó không quyết định đúng 100%.

Đường Gia Huệ

Tags: #số 1 trong thần số học #số 10 trong thần số học #số 2 trong thần số học #số 3 trong thần số học #số 4 trong thần số học #số 5 trong thần số học #số 6 trong thần số học #số 7 trong thần số học #số 8 trong thần số học #số 9 trong thần số học #tra cứu thần số học #tra cứu thần số học free

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận