SỐ 9 TRONG THẦN SỐ HỌC CÓ XU HƯỚNG LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI

0Shares

Số 9 trong thần số học là một trong các con số thể hiện rõ tính trách nhiệm của mình đối với xã hội. Bên cạnh đó, đây cũng là con số chủ đạo có lý tưởng sống và hoài bão rất lớn. Thế nhưng những điều này cũng chỉ là một phần của số 9. Bạn muốn biết rõ hơn thì hãy cùng ReviewHot xem ngay bài viết này.

Nội dung bài viết

Ý nghĩa chỉ số đường đời của số 9 trong thần số học

Điểm mạnh

Có 3 yếu tố nổi bật của số 9 trong thần số học là hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Những người này luôn đặt con người lên hàng đầu. Họ cảm thấy mình phải có trách nhiệm với bản thân hoặc với người khác. 

so-9-trong-than-so-hoc-1
Tính cách sẵn có của số 9 trong thần số học là sự trung thực

Phẩm chất vốn có của số 9 đó là trung thực. Đến mức họ nghĩ ai cũng sẽ có đức tình này giống họ. Vô tình điều này gây thất vọng cho họ khi thực tế quá phũ phàng, không như họ nghĩ. Thậm chí có nhiều người còn nghi ngờ về đức tính trung thực của mình.

Tin người là đức tính tốt nhưng đôi khi số 9 tin tưởng một cách thái quá, khi họ bị làm tổn thương nhưng vẫn tin tưởng. Số 9 sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc cho người gặp khó khăn mà không màng đến bản thân họ. Điểm nổi bật của số 9 là:

 • Nghiêm túc trong cuộc sống
 • Có ước vọng, hoài bão lớn
 • Xem tổng thể quan trọng hơn chi tiết
 • Thích các công việc cộng đồng.

Điểm yếu

Số 9 trong thần số học luôn muốn cống hiến. Nhưng các ý tưởng của họ không phải lúc nào cũng được ứng dụng trong đời sống. Người mang số 9 nên nhận thức được điều này và họ cách biến ý tưởng thành thực tế.

so-9-trong-than-so-hoc-2
Số 9 cần sự kiên trì thì sẽ có được thành công

Một điểm khác mà số 9 nên tập trung cải thiện, phát triển là tính kiên trì và sự kiên định. Họ cũng cần học cách thưởng thức và vui cười trước những trò hài hước, dí dỏm. Điều này sẽ mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của họ.

Số 9 có thể hủy hoại những điều tốt đẹp mà trước đây từng ấp ủ khi hoài bão biến thành tham vọng. Họ thường xem mình là trung tâm vũ trụ. Theo thời gian họ sẽ hình thành thái độ và tính cách thích chỉ trích người khác. Điều này sẽ làm cho những người xung quanh rất khó để chấp nhận. Những điều mà số 9 cần khắc phục là:

 • Dễ bị tác động bởi những điều tiêu cực trong quá khứ
 • Thiếu kiên trì, không có chính kiến
 • Không giỏi trong việc nhìn người

Tính cách

Tính cách của số 9 trong thần số học được miêu tả qua các cụm từ như:

 • Trách nhiệm, hy sinh, gánh vác
 • Tốt bụng, giúp đỡ, uy tín
 • Tinh thần, trực giác, thành tựu
 • Tự cao, bồng bột

Đường tình duyên

Số 9 trong thần số học được biết đến là một người giàu tình cảm. Vì thế khi yêu, họ sẽ dành nhiều tình cảm, sự chân thành cho đối phương đến mức mù quáng. Họ sẵn sàng hy sinh, chấp nhận tổn thương mà đối phương mang lại, họ vẫn sẽ im lặng chịu đựng. 

so-9-trong-than-so-hoc-3
Đường tình duyên của số 9 trong thần số học rất ít khó khăn

Đường tình duyên của con số này gặp ít thăng trầm vì họ là người chung thủy, chân thành và rất lãng mạn nên nửa kia sẽ cảm nhận được. Nhưng xét về cuộc sống hôn nhân, phần lớn công việc của số 9 sẽ rất bận nên họ ít dành thời gian ở nhà hơn. Bù lại, con cái của họ sẽ rất thông minh, tự lập và trưởng thành từ sớm nên không ảnh hướng đến gia đình nhiều.

Ý nghĩa chỉ số thái độ của số 9 trong thần số học

Trong công việc, số 9 rất nghiêm túc và yêu cầu cao nhưng luôn có sự bao dung và tốt bụng. Những người số 9 thường tự giải quyết vấn đề của mình chứ không thích có bất cứ ai xen vào. Họ thường làm việc nhiều đến mức quên luôn sức khỏe của mình. Về lâu về dài, điều này sẽ là nguyên nhân dẫn đến nhiều vấn đề khác và giảm hiệu suất công việc. Vì vậy, số 9 nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

so-9-trong-than-so-hoc-4
Số 9 trong thần số học thích được đối xử bằng tình yêu thương và sự dịu dàng

Trong các mối quan hệ, số 9 là người nhân hậu, tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Họ rất thích được người khác đổi đãi bằng tình yêu thương và sự dịu dàng. Trong các tình huống thực tế, họ thường rất sâu sắc, ôn hòa. Nhưng đôi khi cũng rất dũng cảm và sẵn sàng hy sinh. Dù thế nào đi nữa thì họ sẽ vì lợi ích chung hơn là lợi ích cá nhân.

Chỉ số thái độ của số 9 trong thần số học mang đến cho họ một trực giác nhạy. Nhưng họ cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực trong quá khứ. Đây chính là vật cản duy nhất. Nếu họ vượt qua được, chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

Ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 9 trong thần số học

Số 9 luôn muốn được người khác yêu thương. Điều đó phải được thể hiện qua lời nói và hành động một cách nhẹ nhàng, quan tâm và đầy tình cảm. Số 9 cũng rất sẵn lòng đem tình yêu thương của mình trao cho người khác. Họ là những người sống rất tình cảm và giàu tình yêu thương. Họ tốt bụng và có lòng nhân hậu, sẵn sàng cống hiến và cho đi. Mọi người thường sẽ rất tin tưởng những người mang con số này.

so-9-trong-than-so-hoc-5
Số 9 dễ bị ám ảnh những điều tiêu cực trong quá khứ

Nếu số 9 được chọn một chuyên môn cụ thể cho chính mình. Họ có thể sẽ trở thành chuyên gia. Số 9 trong thần số học có xu hướng sống và làm việc ở nước ngoài. Vì thế, ai mang con số này nên chuẩn bị trước cho mình vốn ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, số 9 cũng có nhiều vướng bận trong quá khứ. Những gì tiêu cực trong quá khứ mà họ đã trải qua thường sẽ đeo bám họ ở tương lai. Vậy để vượt qua những điều này, họ nên tập trung chọn những môn thư giãn như yoga, thiền,…

Ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 9 trong thần số học

Chỉ số nhân cách của số 9 trong thần số học cho thấy, họ sẽ được mọi người quý mến và tin tưởng. Thậm chí, mọi người còn trao hết niềm tin rằng số 9 sẽ dẫn họ vượt qua khó khăn và đi đến thành công. Bởi tính cách luôn giúp đỡ và chăm sóc người khác của số 9, đến mức họ sẵn sàng chịu thiệt cho mình nếu có là việc quan trọng đối với người khác.

so-9-trong-than-so-hoc-6
Số 9 trong thần số học có trí thông minh và trực giác tốt

Số 9 có trực giác rất tốt, tinh thần và trí tuệ mạnh mẽ dù xu hướng thiên về nhân văn và tình cảm. Họ cũng có thể biểu lộ phong cách nghệ sĩ của mình. Trong công việc, họ là người có tinh thần trách nhiệm rất cao. Vào việc, họ sẽ rất kỷ luật và nghiêm túc, nhưng họ cũng sẽ hết mình giúp đỡ người khác. Số 9 sẽ không vì chính mình mà hy sinh lợi ích chung của tập thể.

Tóm lại, nếu số 9 đã từng trải qua những điều tiêu cực trong quá khứ, hãy cố gắng vượt qua. Vì đó chính là thứ duy nhất ngăn cản họ. Đôi khi, họ cũng rất dễ yếu mềm, quan tâm quá mức. Đấy chính là nhân cách tiêu cực của số 9. Vì vậy, những con số này nên giữ cho mình một tư duy tích cực. Vì sức ảnh hưởng của họ tác động đến mọi người rất nhiều.

Chỉ số sứ mệnh của số 9 trong thần số học có ý nghĩa gì?

Số 9 là người gây dựng được lòng tin của người khác một cách tự nhiên. Do đó, mọi người rất tin tưởng và nghe theo họ. Đặc biệt là những người đang phải đối mặt với những khó khăn.

so-9-trong-than-so-hoc-7
Số 9 trong thần số học gây dựng được lòng tin vững chắc với mọi người

Số 9 mang trong mình năng lực của một bậc thầy, nên họ tiếp cận với lĩnh vực nào thì cũng trở nên tài giỏi. Điều quan trọng họ cần để tâm đến, chính là chọn cho mình một chuyên môn. Khi đó, họ sẽ tỏa sáng và tác động tích cực đến những người xung quanh.

Vậy sứ mệnh của số 9 trong thần số học chính là trở thành tấm gương để người khác nói theo. Số 9 phải dẫn dắt,nâng tầm tư duy cho mọi người và trở thành một nhà lãnh đạo. Mong là những bạn số 9 đã tìm được mục đích sống cho cuộc đời. Nếu bạn chưa biết cách tính các chỉ số của thần số học, bạn có thể tham khảo 3 trang web tra cứu thần số học free này.

Đường Gia Huệ

Tags: #thần số học #tra cứu thần số học free #ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 9 #ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 9 #ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 9 #ý nghĩa chỉ số thái độ của số 9

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận