SỐ 8 TRONG THẦN SỐ HỌC: CON SỐ CỦA SỰ GIÀU SANG VÀ THÀNH ĐẠT

0Shares

Số 8 trong thần số học có hình dạng đối xứng, mang lại sự cân bằng trong cuộc sống. Số 8 chính là hiện diện cho sự giàu sang về vật chất. Có thể nói con số này khá thành công về sự nghiệp. Nhưng lại không may mắn về chuyện tình cảm. Nếu số 8 biết khắc phục hạn chế thì sẽ có một cuộc sống viên mãn cả sự nghiệp lẫn, tình yêu.

Nội dung bài viết

Ý nghĩa chỉ số đường đời của số 8 trong thần số học

Điểm mạnh

Số 8 có thể đạt được những thành công lớn trong cuộc đời. Nhưng họ cũng phải đón nhận những thất bại tương tự. Họ có thể đạt được những thành công lớn là do năng lượng trong số 8 có thể đạt được bất cứ điều gì. Số 8 mang một nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ.

Số 8 trong thần số học là biểu tượng của tiền bạc, vật chất và quyền lực. Vì thế một khi đã bắt tay vào làm, họ sẽ làm rất lớn. Vậy còn nguyên nhân khiến họ đối mặt với những thất bại lớn là gì? Đó là do họ hay cãi vả, thiếu sự thấu hiểu và quan tâm đến cảm xúc của người khác. Để khắc phục, số 8 nên lắng nghe lời khuyên của người khác, quan tâm đến những người thân nhiều hơn.

so-8-trong-than-so-hoc-1
Số 8 trong thần số học nghiêm túc và kỷ luật trong công việc

Đường đời của con số này cho thấy năng lực điều hành và bao quát tốt. Vì thế họ có góc nhìn thực tế, nghiêm túc và kỷ luật trong công việc. Họ thường quan tâm đến kết quả nhiều hơn chi tiết. Với số 8, họ chỉ cảm thấy an toàn khi có sự đảm bảo về tài chính. Họ rất sợ nghèo và vô tình tạo áp lực cho họ về việc kiếm tiền.

Trong gia đình, số 8 rất coi trọng sự chung thủy. Nhưng có thể họ ít quan tâm đến gia đình vì họ phải dành nhiều thời gian trong công việc. Chính điều này có thể gây chọ họ thêm nhiều vấn đề phát sinh. Lợi thế của số 8 là:

 • Kiên trì, bền bỉ
 • Độc lập, tự chủ
 • Tham vọng
 • Tư duy kinh doanh tốt

Điểm yếu

Số 8 là một người thẳng thắn. Họ thường hay tranh cãi, lạm dụng quyền và không để ý đến cảm xúc của người khác. Nhìn vậy thôi chứ họ cũng là người rất dễ bị tổn thương. Vì họ dành nhiều thời gian cho công việc của mình nên ý để tâm đến sức khỏe. Do đó, sức khỏe giảm sút, họ nên cân bằng thời gian để có một lối sống lành mạnh hơn. 

so-8-trong-than-so-hoc-2
Số 8 ít quan tâm đến cảm xúc của người khác

Đường đời số 8 tuy có thể đạt được thành công lớn nhưng vô cùng gian truân. Họ phải kiên trì và để tâm đến sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, họ cũng cần quan tâm đến việc chi tiêu, tránh xài tiền hoang phí. Điểm yếu của số 8 trong thần số học là:

 • Trọng vật chất
 • Độc tài, mù quáng
 • Ít thể hiện cảm xúc

Tính cách

Tính cách của số 8 trong thần số học là người:

 • Ngang bướng, kiêu ngạo, nhẫn tâm
 • Thực tế, thích tiền
 • Chăm chỉ và chủ trọng vào kết quả
 • Thành công lớn nhưng thất bại cũng như vậy
 • Kiên định, nỗ lực

Đường tình duyên

Số 8 trong thần số học là một con số quyết đoán, mạnh mẽ và có khả năng lãnh đạo rất tốt. Nhưng khi xét về mặt tình cảm thì đây lại là con số không giỏi trong việc thể hiện tình cảm và bộc lộ cảm xúc. Vì thế số 8 thường khiến cho đối phương phải nghi ngờ tình cảm của họ. 

so-8-trong-than-so-hoc-3
Số 8 trong thần số học bị thần tình yêu bỏ rơi

Có lẽ thần tình yêu đã vô tình bỏ sót con số này nên tình yêu của họ thường không may mắn và hạnh phúc bằng những con số khác trong thần số học. Nhưng họ vẫn là con số thu hút được nhiều khác giới.

Nếu người mang số 8 chịu học cách lắng nghe, quan tâm và bày tỏ cảm xúc đến đối phương của mình thì chắc chắn cuộc sống sẽ rất viên mãn. Vì họ có cả sự nghiệp và tình yêu.

Ý nghĩa chỉ số thái độ của số 8 trong thần số học

Chỉ số thái độ của số 8 trong thần số học biểu thị là thường tỏ ra mạnh mẽ, tự tin và có ý chí mạnh mẽ. Họ thường có xu hướng cố chấp và kiểm soát. Số 8 sẽ khinh thường đối với những người ham vui hay muốn lãng phí thời gian. Số 8 rất coi trọng thời gian và tiền bạc. Vì 2 thứ đó mang lại cho họ sự quyền lực, tự do, sự tôn trọng và ổn định.

so-8-trong-than-so-hoc-4
Chỉ số của số 8 cho thấy là người tự tin và có ý chí quyết liệt

Những thứ trên là những điều bạn phấn đấu để có được. Số 8 cố gắng đạt được sự tôn trọng và tạo cho mình một giá trị lâu dài. Họ vô cùng kiên cường, thường nghĩ đến những ước mơ lớn và theo đuổi chúng. Số 8 cũng có xu hướng đấu tranh với những người có thẩm quyền. Họ đấu tranh bằng những trải nghiệm đầy khó khăn, thử thách đã xảy ra trong cuộc sống của họ.

Ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 8 trong thần số học

Có 2 điểm ở số 8 luôn khiến mọi người ganh tỵ. Đó là họ luôn được yêu thương và luôn được người khác trân trọng. Những người mang số 8 thường bày tỏ lòng thương cảm của mình một cách sâu sắc đối với những người đang gặp khó khăn. Nhưng nếu việc này diễn ra quá nhiều và quá thường xuyên, họ sẽ cảm thấy những người đó như đang lợi dụng, dựa dẫm. Lúc đó, họ sẽ tức giận và tìm mọi cách để gạt người đó ra để không bị liên lụy.

so-8-trong-than-so-hoc-5
Số 8 luôn được mọi người yêu thương và tôn trọng

Một đặc điểm mà bất kỳ ai mang số 8 trong thần số học cũng đều có, đó là để ý đến chuyện ăn mặc và tự hào về ngoại hình của mình. Không chỉ cho bản thân mà họ còn để ý đến cách ăn mặc của những người xung quanh họ. Những người số 8 yêu quý đều sẽ bị con số này yêu cầu ăn mặc cho thật đẹp.

Trong não bộ của con số này chính là họ phải thành công để không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ dành ra một khoản tiền cho những món hàng đắt đỏ với mục đích nâng giá trị của bản thân. Có 2 điểm ở số 8 luôn khiến mọi người ganh tỵ. Đó là họ luôn được yêu thương và luôn được người khác trân trọng.

Ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 8 trong thần số học

Số 8 trong thần số học là con số có chỉ số tham vọng cao nhất trong thần số học. Họ muốn có được nhiều thứ trong cuộc sống. Họ sẽ không bao giờ dừng lại cho dù con đường có khó khăn đến đâu. Chỉ cần mục tiêu đó có thể thực hiện được, họ sẽ làm đến khi có được nó.

so-8-trong-than-so-hoc-6
Số 8 là con số có chỉ số tham vọng cao nhất trong thần số học

Trong mắt người khác, số 8 là người có trách nhiệm và đặt cái tâm vào trong công việc. Khi làm việc, họ sẽ làm nghiêm túc, quyết đoán và rõ ràng. Điều này khiến cho công việc của họ nhận được kết quả rất tốt. Những người bên cạnh cũng sẽ học hỏi điều này mà tập trung và nghiêm túc cho công việc hơn.

Một số người khi gặp số 8 sẽ nghĩ họ quá thẳng thắn, nhưng sự thật không phải vậy. Số 8 thường tránh đối đầu. Vì thế, khi cố gắng giải quyết một vấn đề, họ sẽ suy nghĩ kỹ trước khi nói điều gì đó tiêu cực về người khác. Những người mang số 8 không thích ai đạo đức giả. Nếu những người đó không có gì tốt đẹp, số 8 sẽ không nói đến.

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 8 trong thần số học

Sứ mệnh của số 8 trong thần số học là gây dựng được thành công về tiền bạc và vật chất. Người sở hữu số 8 là người làm ăn rất giỏi, đặc biệt là trong kinh doanh. Nếu họ không đem cảm xúc vào trong những quyết định của mình. Chắc chắn trên thương trường, họ đánh đâu thắng đó. Họ sẽ trở thành lãnh đạo với khả năng điều hành xuất chúng của mình.

so-8-trong-than-so-hoc-7
Sứ mệnh của số 8 trong thần số học là gây dựng thành công về tiền bạc và vật chất

Ông trời cho phép họ có thành công rất lớn về tiền bạc. Nhưng bên cạnh đó cũng cần lòng kiên trì, vượt khó của họ. Đồng thời, họ cũng cần có kế hoạch tài chính cho riêng mình. Mọi việc sẽ suôn sẻ hơn, nếu số 8 chia sẻ nhiều với bạn bè hay những người thân trong gia đình. Số nên mở lòng mình để đón những lời khuyên, lời góp ý từ mọi người. Không nên mang tư tưởng mình là nhất thì họ sự nghiệp của họ sẽ ngày càng rực rỡ hơn.

Tóm lại số 8 trong thần số học có sự độc lập. Đây chính là ưu điểm vô cùng tốt. Tuy họ rất ít bày tỏ cảm xúc nhưng họ lại mang trong mình nội tâm yêu thương những người gặp khó khăn. Họ cũng thuộc tuýp người coi trọng vật chất nên cũng gặp không ít khó khăn từ việc này. Bạn có thể xem thêm cách tính các chỉ số của thần số học.

Đường Gia Huệ

Tags: #cách tính thần số học #thần số học #ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 8 #ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 8 #ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 8 #ý nghĩa chỉ số thái độ của số 8

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận