SỐ 7 TRONG THẦN SỐ HỌC: MỘT NHÀ THÔNG THÁI ĐẦY KỲ QUẶC

Số 7 trong thần số học là con số đại diện cho cuộc đời không bằng phẳng. Con số này sẽ chịu tổn thương và mất mát 1 trong 3 điều: sức khỏe, tiền bạc hay tình yêu. Số 1 là con số độc lập nhất thì số 7 lại là con số bị ghét nhiều nhất. Cuộc đời số 7 chỉ bằng phẳng khi nó rút ra bài học sau mỗi thử thách. Cùng tìm hiểu thêm phẩm chất của con số này.

Nội dung bài viết

Ý nghĩa chỉ số đường đời của số 7 trong thần số học

Điểm mạnh

Người sở hữu con số chủ đạo là số 7 chính là một nhà thông thái, đầy sự hiểu biết, kỳ quắc và cũng khó hiểu. Đặc trưng của số 7 trong thần số học là luôn tìm kiếm bản chất của vấn đề, sự vật và hiện tượng. Trong não của họ luôn có những câu hỏi kỳ lạ như Tại sao con người lại xuất hiện? Tại sao thời xưa tiến hóa nhưng ngày nay lại dừng?… Và để trả lời, họ sẽ tìm đến triết học, khoa học vũ trụ,…

so-7-trong-than-so-hoc-1
Số 7 trong thần số học chính là một nhà thông thái

Khi tìm được câu trả lời thỏa mãn, cũng là lúc họ đang dần hoàn thiện tư tưởng riêng cho mình. Những người mang thần số học số 7 đều nhìn cuộc sống qua lăng kính ấy. Thông qua đó, ta có thể thấy rằng bản chất con người của họ là trí tuệ và thông thái. 

Con số này chỉ ngưỡng mộ những ai thông minh hơn mình. Bên cạnh đó, họ cũng ghét bị áp đặt quan điểm vì họ chỉ thích quan điểm của chính mình. Số 7 sẽ bỏ ra hàng giờ chỉ để chia sẻ cho những ai muốn nghe. Đặc biệt, số 7 có trực giác rất nhạy bén. Họ có thể cảm nhận được những gì sắp xảy ra. Thế mạnh của số 7 như sau:

  • Khả năng học hỏi vô hạn
  • Thích chia sẻ kinh nghiệm của bản thân
  • Thích tự mình trải nghiệm

Điểm yếu

Đặc điểm riêng của số 7 trong thần số học là họ sẽ học hỏi theo cách riêng của mình. Họ không thích theo những quy luật được đề ra. Vì thế họ thương phải hy sinh 1 trong 3 điều là sức khỏe, tiền bạc và tình yêu. Vậy nên những ai mang cho mình con số chủ đạo là số 7 thì phải nhìn nhận lại bản thân và học cách cân bằng cuộc sống.

so-7-trong-than-so-hoc-2
Số 7 thích phá bỏ mọi quy tắc

Tùy vào mỗi người mà sự nhận thức sau mỗi tổn thất sẽ khác nhau. Nếu họ không nhận ra khó khăn hiện tại đã cho mình bài học gì thì sẽ gặp lại thất bại tương tự. Khi nào họ nhận thức được bài học thì họ mới thoát ra khỏi vòng lặp ấy.

Số 7 thích chia sẻ những trải nghiệm của họ. Bên cạnh đó, họ cũng thường đặt ra những yêu cầu cho mọi người xung quanh. Nhưng họ lại cư xử gay gắt khi có ai đó yêu cầu họ. Đây là điều mà những người mang số 7 phải khắc phục. Vì nếu bản thân không chấp nhận thì cũng đừng ép người khác phải chấp nhận những điều tương tự. Nhược điểm của số 7 là:

  • Sống khép kín
  • Khiến người khác nghi ngờ mình

Tính cách

Tính cách của số 7 trong thần số học là người:

  • Yêu thiên nhiên
  • Tốt bụng
  • Không có tham vọng, không thích bị điều khiển
  • Bi quan, lười biếng, mơ mộng

Đường tình duyên

Khi trong quá trình tìm hiểu, số 7 trong thần số học thường sẽ dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương trước khi cả bước vào mối quan hệ chính thức. Người mang số 7 thường bị ấn tượng bởi những người thông minh, đặc biệt là hơn họ. Có lẽ vì thế mà con số này thường yêu khá muốn và khó khăn trước khi nảy sinh tình cảm.

so-7-trong-than-so-hoc-3
Số 7 trong thần số học thường bị thu hút bởi những người thông minh hơn họ

Khi bước vào mối tình chính thức, họ sẵn sàng hy sinh để bảo vệ tình yêu của mình. Tất cả sự chân thành và chung thủy, họ đều sẽ dành hết cho nửa kia. Nhưng tính cánh của số 7 hay suy nghĩ và muốn có nhiều thời gian riêng để học hỏi thêm nhiều điều mới. Đôi khi lại gây mất cân bằng cho họ trong việc cân bằng thời gian dành cho đối phương. Từ đó ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Ý nghĩa chỉ số thái độ của số 7 trong thần số học

Chỉ số thái độ của số 7 trong thần số học cho thấy họ là người khá khó hiểu, đôi khi rất kỳ quặc. Trong nội tâm của số 7 chất chứa rất nhiều điều nhưng họ sẽ không thổ lộ ra với bất kỳ ai. Họ thường xuyên im lặng, có thể là nói ít, nhưng họ lại có những câu hỏi rất sâu sắc. 

so-7-trong-than-so-hoc-4
Không ai có thể đoán được phản ứng của số 7 trong thần số học trước các vấn đề trong cuộc sống

Trong công việc, họ thích tự mình làm, không thích làm nhóm và làm việc theo cảm hứng. Nhưng họ vẫn nhận thức rõ trách nhiệm và công việc chứ không bỏ bê. Khi họ muốn làm, họ sẽ làm. Khi không muốn, không có ai có thể kêu họ được. Số 7 không thích nhắc nhở, dạy bảo hay sai họ làm việc.

Góc nhìn của số 7 là góc nhìn theo quy luật, bản chất. Vì thế, họ luôn thấy được bản chất của mọi vấn đề. Người khác nhìn vào có thể bảo họ triết lý, già dặn. Không ai có thể đoán được phản ứng của số 7 trước các vấn đề, tình huống trong cuộc sống. Có khi họ rất nhanh nhẹn nhưng cũng có khi lại không quan tâm. Có khi trưởng thành nhưng cũng có khi họ lại trẻ con.

Ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 7 trong thần số học

Nội tâm của số 7 trong thần số học là muốn tìm kiếm được những triết lý, tư tưởng cho bản thân nhằm trả lời các câu hỏi trong đầu để lý giải mọi thứ. Số 7 chính là một nhà thông thái. Họ biết rất nhiều thứ và điều gì họ cũng có thể giải thích được. Họ thường tìm hiểu bản chất, nguyên lý của vấn đề. Vì điều này làm họ cảm thấy vui và thỏa mãn.

so-7-trong-than-so-hoc-5
Số 7 trong thần số học là một người rất khó hiểu trong mắt mọi người

Số 7 cũng rất quan tâm đến các vấn đề tâm linh, triết lý. Não họ sẽ có những câu hỏi mà người bình thường ít nghĩ đến. Điển hình như tại sao lại có gió? Tại sao mây lại màu trắng? Số 7 cũng thường dạy người khác thông qua triết lý. Vì thế mà họ hay bị gọi là già trước tuổi. Nhưng trong tâm hồn, họ rất trẻ con. Nên khi bạn biểu hiện ra bên ngoài có khi trầm tư, có khi vô tư, khiến nhiều người khó đoán được bạn.

Đối với mọi người, số 7 là một người rất khó hiểu. Có lẽ vì thế nên họ không tâm sự quá nhiều. Họ tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Nhưng cách thức họ giúp chính là nhờ triết lý để người nghe tự giác ngộ. Mặc dù nhìn họ có vẻ thờ ơ nhưng thật sự họ rất tinh tế. Đôi lúc họ cảm thấy cô đơn vì không tìm được người hiểu họ. Ở khía cạnh khác, việc ở một mình lại cho họ thời gian để mở rộng kiến thức.

Ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 7 trong thần số học

Số 7 là một người khó hiểu, vì thế suy nghĩ của họ cách biệt khá lớn so với người bình thường. Họ luôn chìm đắm trong những điều lạ lùng nên hay lơ đễnh với mọi người. Chính vì thế, trong mắt mọi người, họ là một nhà lãnh đạo thờ ơ, khó gần. Người mang số 7 có xu hướng thích sự cô độc, suy nghĩ về triết học, quy luật sống. Nhưng mọi người khó hiểu được tính cách này nên gây khó khăn khi làm việc.

so-7-trong-than-so-hoc-6
Trong mắt mọi người, số 7 là một nhà lãnh đạo thờ ơ, khó gần

Giúp người khác là giúp chính mình, đây là quan điểm của con số 7. Đôi khi, họ yêu cầu cao và khó tính trong công việc. Đến khi họ tùy hứng, thích thì làm, chán thì nghỉ. Nhưng dù vậy họ vấn đề cao trách nhiệm lên hàng đầu. Đặc biệt, số 7 có  khả năng quan sát tốt, rất thông minh và sáng tạo khi giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, họ cũng là người lịch thiệp và tao nhã.

Khía cạnh tiêu cực của số 7 trong thần số học chính là ưu tiên, cô độc hay thậm chí là luộm thuộm. Họ không thích sự ràng buộc, nên luôn phá bỏ mọi kỷ luật. Lúc nào họ cũng trở nên lười biếng và thụ động.

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 7 trong thần số học

Số 7 sẽ nhận ra bản thân có những câu hỏi khác người như tại sao lại có gió? Tại sao con người lại được sinh ra? Tại sao mỗi người lại có cuộc sống khác nhau dù cùng là con người? Mỗi người sẽ có những câu hỏi riêng. Nhưng quy chung là họ thường có những câu hỏi kỳ quặc.

so-7-trong-than-so-hoc-7
Sứ mệnh của số 7 trong thần số học là trở thành người mang lợi ích đến nhiều người

Thông qua góc nhìn khác lạ của số 7 sẽ mang đến cho đời nhiều điều thú vị. Khi đó, họ sẽ lan tỏa đến nhiều người hơn. Đây chính là sứ mệnh của con số này. Sứ mệnh của số 7 trong thần số học là tìm một tư tưởng hay một triết lý và trở thành người mang lợi ích đến cho nhiều người thông qua tinh thần và trí tuệ của mình. 

Số 7 trong thần số học nên giữ cho mình sự yên tĩnh trong tâm trí và tập trung hết mức vào hiện tại. Đừng mơ mộng vào những giấc mơ huyền bí. Điều này thực sự không tốt cho cuộc sống. Hãy phát huy những điểm mạnh của mình, đó là những gì bạn cần làm. Bạn có thể xem thêm cách tính thần số học.

Đường Gia Huệ

Tags: #cách tính thần số học #thần số học #ý nghĩa chỉ số đường đời của số 7 #ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 7 #ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 7 #ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 7 #ý nghĩa chỉ số thái độ của số 7

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận