SỐ 6 TRONG THẦN SỐ HỌC: HIỆN THÂN CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG

0Shares

Số 6 trong thần số học đại diện cho tình yêu thương vô bờ bến, khả năng chăm sóc và chữa lành mọi tổn thương cho người khác. Nhưng tình yêu này chính là tình cảm dành cho gia đình, bạn bè. Nó không thuộc kiểu tình yêu cộng đồng như con số 9. Tuy nhiên số 6 cũng cần phải thân trọng để tránh bị lợi dụng.

Nội dung bài viết

Ý nghĩa chỉ số đường đời của số 6 trong thần số học

Điểm mạnh

Những ai mang số 6 trong thần số học hầu như đều có khả năng sáng tạo thiên phú. Những người này mang một nhiệm vụ lớn trong cuộc sống. Nó dính dáng đến sự sáng tạo và sẽ tạo nên một thành công lớn ở đấu trường quốc tế. Nếu họ tận tâm và hết mình trong công việc.

so-6-trong-than-so-hoc-1
Số 6 trong thần số học có tiềm năng vượt trội trong việc sáng tạo

Số 6 nằm ở giữa trục ngang của trí não và ở vị trí đầu của mũi tên ý chí. Điều này đã làm cho số 6 có tiềm năng vượt trội trong việc sáng tạo và cảm nhận. Có một điều đáng tiếc là họ hiếm khi có được thành công trong cuộc sống. Vì số 6 có xu hướng luôn lo lắng mọi thứ và khiến bản thân cạn dần năng lượng.

Thần số học đã chỉ ra rằng số 6 là con số của sự cực đoan hoặc cực đoan quá mức. Nếu con số này chọn cho mình một lối sống tích cực, họ sẽ có khả năng sáng tạo phát triển không ngừng. Ngược lại, họ sẽ là một người suốt ngày lo lắng, ủ rủ. Điểm mạnh của số 6 trong thần số học là:

 • Yêu thương và bao dung
 • Khả năng sáng tạo vô biên
 • Mạnh mẽ
 • Thích cống hiến

Điểm yếu

Số 6 luôn bị mắc kẹt trong lo lắng, áp lực bởi sức nặng của sứ mệnh, trách nhiệm mà họ đang gánh vác. Vì thế, con số này phải học cách làm chủ trong mọi tình huống để kiểm soát bản thân. 

so-6-trong-than-so-hoc-2
Số 6 khao khát được thể hiện bản thân mình

Khi khả năng sáng tạo của số 6 đạt đến giới hạn nào đó, nó có thể gây ra cảm xúc tiêu cực cho họ. Nếu có rơi vào hoàn cảnh này, họ sẽ thường xuyên sợ hãi, bất an. Hậu quả là khả năng sáng tạo của họ sẽ biến mất, trì trệ công việc. Nếu nặng hơn, họ không tìm được phương hướng và dễ rơi vào sự bế tắc. Những lúc này họ hay có xu hướng than vãn và đổ lỗi cho người khác.

Một điều khác mà số 6 trong thần số học cần lưu ý. Đó là họ khát khao được thể hiện bản thân. Nhưng đôi khi mong muốn này được thể hiện bằng sự cam chịu, khiến họ dễ hủy hoại bản thân và không tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Vì thế nó đã biến thành nhược điểm của những người đang mang số 6. Những người này phải kiên quyết hơn để năng lượng tiêu cực không tác động đến họ. Tóm lại điểm yếu của số 6 trong thần số học là:

 • Ghét bị sai khiến và chỉ trích
 • Coi trọng sĩ diện
 • Bị động
 • Dễ bị lợi dụng

Tính cách

Tính cách của số 6 trong thần số học được thể hiện qua các cụm từ sau:

 • Hòa bình, bao dung
 • Hống hách, ích kỷ
 • Quan tâm, chiều chuộng

Đường tình duyên

so-6-trong-than-so-hoc-3
Số 6 thường không có mèo mả gà đồng

Trong tình yêu, người mang số 6 sẽ vô cùng nghiêm túc và thực tế. Vì họ là người có trách nhiệm và rất đáng để tin cậy. Họ thích được chiều chuộng và quan tâm đến người yêu của mình.

Số 6 trong thần số học chính là con số của gia đình. Do đó, khi họ đã yêu thì rất ít để ý hay có tình cảm với người khác. Trong hôn nhân, nếu số 6 là nam, họ sẽ là một anh hùng cứu mỹ nhân. Còn nếu là nữ, họ sẽ là một người mẹ đong đầy tình yêu thương.

Ý nghĩa chỉ số thái độ của số 6 trong thần số học

Chỉ số thái độ của số 6 thể hiện họ là người thích quan tâm, chăm sóc người khác. Nét đặc trưng riêng của con số này chính là sự quan tâm ân cần, chu đáo và có trách với cuộc sống, công việc hay về tất cả mọi thứ.

so-6-trong-than-so-hoc-4
Số 6 luôn hoàn thành chỉn chu nhất mọi thứ trong công việc

Trong công việc, số 6 là một người có trách nhiệm, tư duy nhạy bén và tính sáng tạo cao. Số 6 luôn hướng tới sự chỉn chu trong mọi việc họ làm. Họ không muốn thấy người khác chê bai hay đánh giá thấp thành quả của họ. 

Nếu có một ai xem thường họ, họ sẽ vô cùng khó chịu. Ngoài ra, họ luôn muốn thể hiện bản thân là một người có ích. Vì thế, họ thường ôm việc vào người, dù đó không phải việc của họ. Chính điều này cảm giác mệt mỏi luôn bao vây họ.

Bên cạnh đó, số 6 trong thần số học còn là con số của tình yêu thương. Người mang số 6 thường chăm sóc chu đáo cho gia đình của mình. Họ sẽ là những bậc làm cha, làm mẹ tuyệt vời. Những thiên thần bé nhỏ của họ sẽ phản ảnh những điều trên một cách rõ nhất.

Ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 6 trong thần số học

Ẩn sâu bên trong tâm hồn của những người mang số 6 chính là một người mẹ. Họ luôn dành hết sự quan tâm cho gia đình và những người thân yêu. Nếu có ai đang gặp khó khăn hay cần sự chăm sóc, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ với cử chỉ dịu dàng. Nhưng đôi khi, họ sẽ có chút áp đặt nếu bạn làm hoài không được hay nói mãi chẳng nghe.

so-6-trong-than-so-hoc-5
Sự chăm sóc và quan tâm của số 6 được ví như là người mẹ

Số 6 trong thần số học là người bao dung nhưng cũng có lúc họ rất lạnh lùng. Nếu có ai đó làm điều gì sai với họ. Họ cũng dễ mềm lòng và tha thứ nếu nhìn thấy thái độ thành tâm hối lỗi. Họ thường có xu hướng yêu thương thái quá hay còn gọi là bao bọc quá mức. Điều này khiến tâm trạng của họ hay mệt mỏi và rối rắm. Đôi khi số 6 cũng cần học cách tin tưởng những người xung quanh. 

Số 6 rất muốn nhìn thấy mọi người chan hòa, yêu thương nhau. Với mọi người, họ hay giúp đỡ, thương cảm và rất dễ mủi lòng. Bù lại có nhiều lúc, số 6 che giấu những điều này ở trong lòng mà không thể hiện ra. Hoặc khi họ thể hiện ra thì người ngoài lại không hiểu. Nên gây cho họ cảm giác buồn trong lòng.

Ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 6 trong thần số học

Chỉ số nhân cách của người mang số 6 trong thần số học là người có trách nhiệm, tốt bụng, quan tâm và hay giúp đỡ người khác. Họ luôn tạo cho người khác có cảm giác an toàn. Nhân cách của con số 6 chính là đại diện cho sự uy tín và lòng nhân ái. 

so-6-trong-than-so-hoc-6
Số 6 trong thần số học luôn tạo cho người khác cảm giác an toàn

Có thể nói con số này chính là bậc phụ huynh mẫu mực. Họ biết cách chăm sóc cho con cái và các thành viên trong gia đình. Nhưng cũng vì yêu thương và bao bọc quá mức nên dễ khiến cho cái hoặc người khác ý lại vào họ. 

Số 6 luôn khiến cho mọi người xung quanh tin cậy hết mức vì họ luôn giữ đúng lời hứa và chữ tín. Việc họ quan sát và hay giúp đỡ mọi người làm cho họ có vị thế cao trong nơi họ sinh sống hay trong công việc.

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 6 trong thần số học

Điều số 6 cần thực hiện trong cuộc sống này chính là xây dựng được một mái ấm gia đình hạnh phúc, bình an. Số 6 rất khát khao sống cùng vợ/ chồng và những đứa trẻ trong một gia đình chứa đầy tình yêu thương. Khi có gia đình, họ luôn chăm sóc, quan tâm đến gia đình từ những việc nhỏ nhặt như nấu ăn, nhà cửa đến những việc lớn lao hơn như lo lắng cho tương lai của các con.

so-6-trong-than-so-hoc-7
Sứ mệnh của số 6 chính là xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc

Sứ mệnh của số 6 trong thần số học chính là tạo dựng cái đẹp cho người khác và xây dựng mái ấm gia đình. Khi họ đã có đủ sức mạnh của tình yêu, cuộc sống sẽ đẩy họ đi tới những nơi cần sự tư vấn từ họ. Với sự hiểu biết và tình yêu của con số này, họ sẽ giúp được rất nhiều người vượt qua thử thách của cuộc sống, giúp mái ấm tốt đẹp hơn. Ngay từ bây giờ, hãy trao dồi thêm các kiến thức về tâm lý, giáo dục, nghệ thuật,… để giúp sứ mệnh hoàn thành trọn vẹn nhất.

Sức mạnh của tình yêu thương sẽ chữa lành mọi vết thương. Vì thế số 6 trong thần số học hãy tạo dựng một môi trường lành mạnh để có thể giúp đỡ thêm nhiều người khác nữa. Nếu bạn thắc mắc số 6 có nằm trong sơ đồ thần số học của bạn hay không? Thì nhanh tay tra cứu thần số học free!

Đường Gia Huệ

Tags: #thần số học #tra cứu thần số học free #Ý nghĩa chỉ số đường đời của số 6 #ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 6 #ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 6 #ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 6 #ý nghĩa chỉ số thái độ của số 6

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận