SỐ 5 TRONG THẦN SỐ HỌC: CON SỐ DỄ THAY ĐỔI VÀ GHÉT BÓ BUỘC

0Shares

Mỗi một con số đều mang cho mình những điểm khác biệt với các con số còn lại. Số 5 trong thần số học cũng vậy, nó sẽ mang những thông điệp tác động đến cuộc sống của chúng ta. Thần số học sẽ là nơi để bạn nhìn nhận, chiêm nghiệm và có những hướng đi riêng cho mình ở hiện tại và cả tương lai. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về con số của sự bất ổn này.

Nội dung bài viết

Đặc điểm của người số 5 trong thần số học

Điểm mạnh

Con số 5 trong thần số học thể hiện đây là những người yêu thích sự mạo hiểm, tự do và khám phá. Số 5 là con số thể hiện sự không ổn định. Do đó, họ rất dễ thấy nhàm chán nếu mọi thứ cứ lặp đi lặp lại hay đơn điệu. Họ là người có xu hướng đổi mới, đi lại và di chuyển đây đó và cũng thuộc tuýp người dễ thay đổi công việc lẫn nghề nghiệp. 

Trong công việc và hôn nhân, số 5 thường thích làm những điều mình muốn, không thích bị ai đó điều khiển hay giám sát. Vậy cách tốt nhất để trói buộc số 5 chính là tạo cho họ sự tự do, thỏa mãn một phần sở thích riêng một cách khéo léo. Ngoài ra, bạn cũng nên biến những yêu cầu với số 5 thành một trò chơi khám phá.

so-5-trong-than-so-hoc-1
Số 5 trong thần số học thuộc tuýp người có xu hướng đổi mới

Số 5 khá coi trọng hình thức và rất thu hút những người khác giới. Đối với những người mang số 5, ra đường là phải đẹp, phải nổi bật. Họ có thể hòa nhập được với bất kỳ môi trường nào và với bất cứ ai. Nhưng điều này cũng phần nào mang đến cho họ những rủi ro nào đó.

Số 5 là một người trung thực và giàu lòng nhân ái. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác những lúc khó khăn. Nhưng nếu có ai đó lừa dối họ, họ cũng sẽ không ngại vạch trần dối trá. Ưu điểm của số 5 là:

 • Yêu tự do
 • Ghét sự ràng buộc, giám sát
 • Bày tỏ cảm xúc tốt
 • Có óc nghệ thuật

Điểm yếu

Chính vì số 5 trong thần số học thích tự do nên họ rất dễ thay đổi và không thể kiểm soát được. Đối với họ, cam kết chính là ràng buộc. Việc hình thành các mối quan hệ có “trọng lượng” và biết các kỹ năng sống là khá khó với con số này. Vì họ thiếu sự chú ý khi quan sát mọi thứ.

so-5-trong-than-so-hoc-2
Số 5 rất dễ thay đổi và không quan sát mọi thứ xung quanh họ

Người mang số 5 cũng gặp vấn đề trong việc tập trung khi thực hiện lời hứa hay dự án. Họ dễ bị phân tâm khi làm việc. Điều này vô tình khiến cho số 5 trở nên không đáng tin tưởng và không có khả năng.

Số 5 không có bất kỳ định hướng nào trong công việc. Cuộc sống đẩy họ đến đâu, họ sẽ trôi tới đó. Chính điều này đã làm cho họ mất khá nhiều thời gian để làm những việc không phục vụ cho mục đích của mình. Dưới đây là tóm tắt những điều mà số 5 trong thần số học nên khắc phục:

 • Không đáng tin
 • Không có định hướng
 • Không có sự cam kết

Tính cách

Tính cách của người mang số 5 trong thần số học:

 • Thích tự do, ghét sự ràng buộc
 • Thẳng thắn
 • Thích cái đẹp và sự hoàn hảo
 • Mạo hiểm, đầy năng lượng
 • Hay thay đổi, tự ái, dễ chán

Đường tình duyên

so-5-trong-than-so-hoc-3
Đường tình duyên của số 5 trong thần số học vô cùng may mắn và thuận lợi

Người sở hữu số 5 trong thần số học sẽ có đường tình duyên vô cùng may mắn và thuận lợi. Họ có sức hút đặc biệt đối với người khác giới. Trong tình yêu, họ yêu rất mãnh liệt và lãng mạn. Khi họ không còn tình cảm, họ sẽ rất thờ ơ và lạnh lùng với đối phương.

Người bạn đời mà số 5 muốn tìm kiếm phải là một người tốt bụng, năng động và hài hước. Trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi sẽ có những cãi vã nhưng mọi thứ đều sẽ ổn. Vì họ biết cách nhúng nhường để hòa hợp mối quan hệ, giúp hạnh phúc gia đình luôn bền chặt.

Ý nghĩa chỉ số thái độ của số 5 trong thần số học

Số 5 là người rất năng động, sôi nổi, thông minh và đầy cá tính. Họ là một người khá ham vui và thường là người đầu tiên có mặt trong các chuyến đi chơi. Họ thích trải nghiệm những điều mới mẻ, kịch tính, có thể là về âm nhạc, địa điểm, các tác phẩm văn học,…

so-5-trong-than-so-hoc-4
Số 5 rất phóng khoáng và thoải mái trong các mối quan hệ

Trong công việc, số 5 thường tạo ra những cách làm mới giúp cho công việc thú vị hơn. Từ đó, họ có thể có được những sáng tạo độc đáo nhưng đôi khi nó cũng khá buồn cười. Đối với các mối quan hệ của số 5, họ rất phóng khoáng, thoải mái và tự do. Vì thế, bạn rất dễ làm quen với những người bạn mới. Ai tiếp xúc với bạn cũng đều bị thu hút, đặc biệt là khác giới.

Người mang số 5 trong thần số học thường có góc nhìn đầy màu sắc, khám phá và phiêu lưu. Họ thích thưởng thức tất cả những điều tươi đẹp trong cuộc sống. Nhưng họ cũng nên cẩn trọng điều này vì rất dễ sa vào những thú vui tiêu cực. Ngoài ra, họ tiêu tiền rất nhiều, không sự kiểm soát.

Ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 5 trong thần số học

Điểm mấu chốt của số 5 trong thần số học chính là sự tự do. Thay đổi và di chuyển là những biểu hiện để họ có thể thỏa mãn được nhu cầu của bản thân. Do đó, họ không muốn có bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ muốn năng lượng được chảy qua các hoạt động, du lịch, thể thao,… Mọi hoạt động đề cao tính tự do và trải nghiệm đều làm cho họ thấy yêu thích.

so-5-trong-than-so-hoc-5
Số 5 không bao giờ cạn năng lượng và luôn tạo ra những ý tưởng độc đáo

Trong công việc, số 5 có một nguồn năng lượng dường như không bao giờ cạn. Con số này luôn tạo ra những ý tưởng độc đáo. Nếu nguồn năng lượng này được sử dụng đúng mục tiêu, họ sẽ tạo ra được sự đột phá. Tóm lại, với nguồn năng lượng này, số 5 hãy dùng nó để trải nghiệm và dám thay đổi. Vì khi đó, họ sẽ được là chính mình. Cuộc sống của họ sẽ có ý nghĩa và nhiều màu sắc hơn. 

Ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 5 trong thần số học

Chỉ số nhân cách của số 5 cho thấy họ rất linh hoạt, khéo léo. Họ có nhiều tài về ngoại giao và cũng mang đến nhiều giải pháp trong công việc. Đây cũng chính là yếu tố giúp họ dễ đạt được thành công. Họ là người có khả năng ngoại giao tốt và cũng muốn được tiếp xúc với con người. Nhưng họ phải cẩn trọng trong việc chọn bạn.

Mọi người sẽ thấy số 5 là một người đầy năng lượng, sôi nổi và có chút đanh đá. Bình thường, họ sẽ vui vẻ, hài hước. Nhưng khi họ nổi cáu, họ sẽ thể hiện sự bất mãn, bực tức và nói móc. 

so-5-trong-than-so-hoc-6
Chỉ số nhân cách của số 5 thể hiện họ rất linh hoạt, khéo léo và ngoại giao rất tốt

Số 5 trong thần số học rất có đam mê trong việc du lịch, vui chơi. Họ thường là người thúc đẩy cuộc vui. Nhưng họ cũng phải thận trọng trước những thú vui tiêu cực. Như đã nói, số 5 có nguồn năng lượng rất dồi dào. Nếu họ tập trung vào chuyên môn thì sẽ rất tốt. Nếu họ tập trung vào sở thích cá nhân, cuộc chơi, họ sẽ lãng phí khả năng của mình.

Những người số 5 thường rất thích cái đẹp, muốn bản thân phải hoàn hảo và nổi bật khi ra ngoài. Gu thời trang, trang phục và phụ kiện của con số này rất độc đáo, kỳ lạ, nhiều sắc màu. Điều này sẽ tùy thuộc vào mỗi người nhưng miễn là nó nổi bật.

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 5 trong thần số học

Sứ mệnh của số 5 trong thần số học chính là trở thành người mở đường. Vì năng lượng của số 5 khiến họ thích vận động, đi nhiều, du lịch. Từ đó, họ dễ sinh ra nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo. Trong công việc, họ cũng có xu hướng sáng tạo, tìm ra những giải pháp, cách làm mới mẻ, thú vị. 

so-5-trong-than-so-hoc-7
Sứ mệnh của số 5 trong thần số học chính là trở thành người mở đường

Lời khuyên cho số 5 là nên để ngoài tai những lời chê bai. Vì những gì số 5 nghĩ đến người ngoài rất khó để thấu hiểu. Con số này chỉ cần chứng minh kết quả cho mọi người thấy. Hãy dấn thân trải nghiệm những điều mới. Đó mới phù hợp với sứ mệnh của số 5.   

Bạn có thể có số 5 trong thần số học hoặc không ở bất kỳ chỉ số nào. Con số này xuất hiện ở bất kỳ chỉ số nào cũng đều tác động đến cuộc sống của bạn. Vì vậy hãy đón nhận và khắc phục những điều hạn chế của con số này. Cùng xem thêm ý nghĩa của các con số khác tại đây!

Đường Gia Huệ

Tags: #thần số học #ý nghĩa chỉ số đường đời của số 5 #ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 5 #ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 5 #ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 5 #ý nghĩa chỉ số thái độ của số 5

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận