SỐ 4 TRONG THẦN SỐ HỌC: THÍCH LÀM HƠN NÓI SUÔNG

0Shares

Mỗi một con số trong thần số học đều mang một ý nghĩa riêng. Không chỉ vậy, nó còn thay đổi theo các chỉ số trong thần số học. Mỗi một người có thể có nhiều con số khác nhau trong cuộc đời. Nhưng chỉ có 1 con số chủ đạo ảnh hưởng nhiều nhất đến bạn. Bây giờ, cùng ReviewHot tìm hiểu ý nghĩa con số 4 trong thần số học ngay nhé!

Nội dung bài viết

Đặc điểm của người số 4 trong thần số học

Điểm mạnh

Số 4 trong thần số học thường có thiên hướng về thực tế. Những người này thích bắt tay làm hơn là trình bày suông bằng lý thuyết. Có thể gọi họ là người thích làm hơn thích nói. Chính điều này đã tạo nên số 4 không thích ngồi yên. Họ luôn bận bịu và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

so-4-trong-than-so-hoc-1
Số 4 trong thần số học thích bắt tay làm hơn là trình bày suông bằng lý thuyết

Một điểm khác đáng chú ý của số 4 chính là sự nguyên tắc trong tất cả mọi việc. Đây sẽ là một người rất đáng tin cậy khi giao công việc. Đặc biệt là các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, khi đó họ sẽ phát huy hết được khả năng của mình và đem lại lợi ích nhiều nhất.  

Riêng trong hoạt động thể chất khó ai có thể đuổi kịp số 4. Nếu những người mang số 4 theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp, họ sẽ có được thành công rực rỡ. Nhưng đối với các vấn đề dính dáng đến tâm linh hay về mặt tinh thần thì họ thường thiếu kiên nhẫn. Điểm mạnh của số 4 trong thần số học là:

 • Quan tâm các khía cạnh về vật chất
 • Ham mê kiếm tiền
 • Thích sống thực tế
 • Thích lối sống chuẩn mực, truyền thống

Điểm yếu

Chính vì số 4 thường thích sống thực tế, thích vật chất, ham kiếm tiền dẫn đến họ thường tham công việc. Điều này gây mất cân bằng trong cuộc sống của những con số này, đặc biệt là gia đình. Khi bị cám dỗ bởi vật chất, số 4 rất dễ đánh mất bản thân mình.

so-4-trong-than-so-hoc-2
Số 4 trong thần số học rất khó cân bằng trong cuộc sống

Người mang số 4 cũng rất khó cân bằng cảm xúc khi họ không đạt được mục đích về vật chất của mình. Nếu tình trạng nhẹ, họ thường chỉ bị căng thẳng, tâm lý bất ổn. Còn nếu nghiêm trọng họ sẽ bị kéo sang hẳn phía vật chất. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của họ.

Khi số 4 thấy mình có những biểu hiện này, họ phải nhanh chóng hồi phục để quay lại với sứ mệnh của mình. Tóm lại điểm yếu của số 4 trong thần số học là:

 • Dễ bị vật chất cám dỗ
 • Khó cân bằng cảm xúc
 • Tham công việc
 • Khó tính, nghiêm khắc, bảo thủ

Tính cách

Tính cách của số 4 trong thần số học được thể hiện qua các cụm từ như:

 • Chăm chỉ
 • Tỉ mỉ, thực tế, cẩn thận
 • Trách nhiệm, đáng tin cậy, điềm tĩnh
 • Nhàm chán, nghi ngờ

Đường tình duyên

so-4-trong-than-so-hoc-3
Số 4 thường ít rung động nhưng khi đã yêu sẽ yêu hết mình

Số 4 thường ít rung động với bất cứ ai, có lẽ vì họ dành hết thời gian của mình cho công việc. Nhưng nếu họ tìm thấy tình yêu của đời mình, số 4 luôn chủ động theo đuổi và sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết. Đây cũng chính là một phần tính cách của số 4, một người sống thực tế, có ý chí và mạnh mẽ. 

Số 4 trong thần số học luôn làm cho nửa kia của mình an tâm vì họ rất chung thủy. Một khi đã yêu, họ sẽ hết lòng vì tình yêu. Nhưng số 4 cũng cần thay đổi bản thân để tình yêu có thêm gia vị và mới mẻ. Nếu không tình cảm của cả hai sẽ dần trở nên buồn chán.

Ý nghĩa chỉ số thái độ của số 4 trong thần số học

Số 4 trong công việc là người trung thực và có trách nhiệm cao. Họ thường tự lập kế hoạch tổ chức công việc mà không cần ai giám sát hay chỉ đạo. Họ làm việc rất có tổ chức, mọi thứ đều có kế hoạch cụ thể và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Điều này đã tạo nên hiệu suất công việc khá tốt trong mọi việc.

so-4-trong-than-so-hoc-4
Số 4 trong thần số học khi đã mất niềm tin sẽ khó lấy lại được

Những người này thường tìm tòi, nghiên cứu rất sâu vào chuyên môn và thường chú trọng vào kết quả hơn là quá trình. Số 4 trong thần số học thích làm rõ mọi vấn đề, dù đó không phải là việc của mình. Có thể thấy họ là một chuyên gia phản biện và thích đặt nhiều câu hỏi để làm rõ vấn đề. Chính điều này đã tạo cảm giác khó chịu cho người khác. Ngoài ra, họ cũng thích chia sẻ và hướng dẫn người khác trong công việc.

Trong các mối quan hệ, họ là người chân thành và đề cao sự thật. Sự thật là điều mà số 4 đánh giá cao nhất trong mối quan hệ. Nếu ai đó không trung thực, số 4 sẽ đưa sự thật ra ánh sáng. Nếu có người làm cho họ mất niềm tin thì rất khó để lấy lại được. Góc nhìn của số 4 khác thực tiễn, họ thường chỉ nhìn vào kết quả. Cách số 4 xử lý các vấn đề thường rất cẩn thận, hiểu rõ đầu đuôi rồi mới nói hoặc hành động. 

Ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 4 trong thần số học

Với số 4, mọi thứ nên thể hiện rõ ràng, đầy đủ, không có sự mập mờ để họ có thể nắm bắt được. Chưa dừng lại ở đó, nó còn phải được trình bày một cách logic. Do họ thích nghiên cứu kỹ lưỡng ở mọi khía cạnh nên mọi thứ phải chi tiết đến tận cùng. Họ rất ghét sự qua loa, cẩu thả hay vô tổ chức. Vì vậy, khi làm việc với người mang số 4 bạn cũng nên để ý điểm này.

so-4-trong-than-so-hoc-5
Số 4 ghét sự qua loa, cẩu thả hay vô tổ chức

Số 4 là người có nghị lực mạnh mẽ, họ rất tài giỏi, đặc biệt là trong việc tổ chức. Những việc đã được số 4 bắt tay là thường rất chặt chẽ, khả thi và đáng tin cậy. Họ hay đề cao tính thực tế và hiệu quả. Do đó, họ rất sẵn lòng chia sẻ, hướng dẫn hay giúp đỡ một ai đó.

Nếu bạn có số 4 ở dạng 22/4, bạn thường mong muốn được thực hiện những việc có giá trị, thực tế đối với xã hội và nhân loại. Có thể thấy số 4 trong thần số học cực kỳ tài năng. Nhưng họ cũng phải cẩn trọng để không cho sự ích kỷ chi phối vì đây chính là mặt trái của số 22. Nó sẽ gây ra rất nhiều điều tiêu cực. Bạn có thể tham khảo 3 trang web tra cứu thần số học free để hiểu rõ hơn về cuộc đời mình nhanh nhất nhé!

Ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 4 trong thần số học

Chỉ số nhân cách của số 4 là một người rất nghiêm túc trong mọi việc. Trong công việc, con số này luôn ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Họ sẽ cố gắng thực hiện đúng theo những gì học đã cam kết. Tóm lại, kết quả mà số 4 mang lại luôn ổn định và nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

so-4-trong-than-so-hoc-6
Mọi người xung quanh thường nghĩ số 4 là một người nhạt nhẽo

Đối với số 4, thông tin trong lời nói, câu chuyện hay văn bản luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì họ thích sự rõ ràng. Lúc nào họ cũng tập trung tìm kiếm thông tin chứ không để ý đến cảm xúc. Do đó, họ có thể khiến cho mọi người xung quanh nghĩ mình là một người nhạt nhẽo, không vui. Đến khi họ có được đầy đủ thông tin thì họ mới có thể vui vẻ.

Người mang số 4 trong thần số học là người kỹ lưỡng, ham học. Vì thể, số 4 thường giỏi hơn những người trong cùng lĩnh vực. Hay cách khác có thể gọi số 4 là một chuyên gia. Số 4 cũng thường hay giúp đỡ, hướng dẫn người khác. Nhưng số 4 cũng cần lưu ý đến cảm nhận của người khác. Vì có nhiều người họ chưa sẵn sàng và sự giúp đỡ lúc đó sẽ khiến họ khó chịu.

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 4 trong thần số học

Sứ mệnh của số 4 trong thần số học là tổ chức và mang đến những giá trị hữu hình cho người khác. Đó có thể là một tác phẩm hay một công trình đem đến giá trị cho cộng đồng. Ngoài ra, sứ mệnh của số 4 còn mang lại cho người sở hữu nó tính tổ chức, có kế hoạch và tỉ mỉ. Từ đó dễ có được thành công hơn. 

Số 4 là người thích tìm hiểu cặn kẽ mọi việc, thích học hỏi thêm nhiều kiến thức. Khi được giao tìm hiểu về điều gì đó, người mang số 4 sẽ tìm đến tận cùng. Những người này có xu hướng trở thành một chuyên gia và giúp những người khác tiến bộ theo.

so-4-trong-than-so-hoc-7
Sứ mệnh của số 4 trong thần số học là tổ chức và đem đến giá trị hữu hình cho người khác

Nếu bạn có chỉ số sứ mệnh là 22/4. Đó có thể là số 4 hoặc số 22. Số 22 là con số đầy tài năng, chăm chỉ và có tầm nhìn. Họ có thích những điều mới lạ, đổi mới. Tính cách của số 22 thường rất chân thành, hòa hợp và thật lòng.

Nhưng mặt tiêu cực của số 22 là hay thầm ghen tị và ích kỷ. Người mang số 22 cũng có thể trở thành người chuyên tổ chức những việc xấu hoặc là những người mê tín. Sứ mệnh của số 22 là thực hiện những công trình quan trọng nhằm phục vụ cho xã hội. Vì thế hãy tin vào quyết định của mình.

Trên đây là ý nghĩa của số 4 trong thần số học. Hy vọng đọc xong bài viết này bạn sẽ được giải đáp như mong đợi. Bạn muốn tìm hiểu gì về thần số học thì hãy bình luận phía dưới nhé!

Đường Gia Huệ

Tags: #thần số học #tra cứu thần số học free #ý nghĩa chỉ số linh hồn của số 4 #ý nghĩa chỉ số nhân cách của số 4 #ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 4 #ý nghĩa chỉ số thái độ của số 4

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận