Sách Biến mọi thứ thành tiền – Khơi nguồn sáng tạo dòng tiền

0Shares

Sách Biến mọi thứ thành tiền là cuốn sách giúp ích nhiều cho các bạn trẻ và những người đang muốn tìm kiếm con đường tạo ra tiền sống. Từ một nguồn lực có sẵn, bạn làm thế nào để sáng tạo ra dòng tiền? Những đòn bẩy được tác giả giới thiệu sẽ giúp bạn khai phá cách sinh ra tiền và chinh phục cuộc chơi về tiền.

Nội dung bài viết

Thế nào là sáng tạo dòng tiền?

Trong cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền, Nguyễn Anh Dũng chia sẻ việc sáng tạo dòng tiền là việc tạo ra dòng chảy để chuyển hóa những giá trị của nguồn lực thành tiền. Bạn cần tìm ra nguồn lực của bản, thứ mà tác giả đã chia sẻ trong chương hai của cuốn sách.

Việc phát triển các nguồn lực là bước đi đầu góp phần xây dựng nền móng có tòa tháp chinh phục thành công. Điều đó xuất phát từ việc “Bắt đầu với bất cứ thứ gì”, tập trung vào các giá trị bên trong có khả năng phát triển đột phá.

sách biến mọi thứ thành tiền

Một trong những nhiệm vụ của việc sáng tạo dòng tiền là tự động hóa dòng tiền, chuyển giao và nhân bản tiền thành công. Người kiếm ra tiền chỉ là người biết tiêu tiền nhưng người có khả năng tạo ra dòng tiền cần biết cách dùng và quản trị tiền. Bạn cần hiểu rõ kiếm và tạo ra tiền để chuyển giao tiền cho người khác và nhân bản chúng. Ở cuốn sách của mình, tác giả chỉ cách trao tài sản một cách dễ dàng, đóng gói tiền gọn gàng và truyền cảm hứng cho người nhận.

Cuối cùng là tái tạo dòng tiền. Nguyễn Anh Dũng đưa ra bài toán về quản lý tài chính, cách thức đầu tư sinh lợi để dẫn chứng cho tư duy tái sinh tiền. Hỏi học kiến thức tài chính là quan trọng, cách học và áp dụng chúng hiệu quả vào các tình huống thực tế. Sáng tạo dòng tiền đòi hỏi sự nhạy bén và tài trí của mỗi người.

Đòn bẩy lớn tạo ra dòng tiền trong sách Biến mọi thứ thành tiền 

Cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền của nhà sáng lập Sbooks chỉ ra 3 đòn bẩy tạo ra dòng tiền. Thứ nhất là tiền của người khác hay nói chính xác là nợ. Bên cạnh đó, bạn đọc hiểu thêm về đòn bẩy sức lao động của người khác. Thời gian của người khác là đòn bẩy dựa vào yếu tố thời cơ.

Nguyễn Anh Dũng phân tích cho bạn đọc về những trường hợp con người sử dụng tiền. Có người tích lũy, gửi tiết kiệm, có người mạnh dạn đầu tư bằng tư duy làm chủ. Những phân tích được minh chứng bằng dẫn chứng thực tế của doanh nghiệp kinh doanh sách. Kết luận lại rằng:

Sách biến mọi thứ thành tiền
Sách Biến mọi thứ thành tiền

“Doanh nghiệp tạo ra doanh thu và lợi nhuận nhưng đồng thời họ mang lại rất nhiều lợi ích cho tác giả, độc giả và những người tham gia. Chỉ khi doanh nghiệp tạo ra được giá trị thực sự cho xã hội thị họ mới được xã hội công nhân và có cơ hội phát triển, tạo ra dòng tiền bền vững.”

Khám phá nguyên nhân sinh ra tiền

Sách Biến mọi thứ thành tiền liệt kê một loạt yếu tố giúp việc sáng tạo dòng tiền đạt được mục tiêu:

  • Đội nhóm – tổ chức
  • Hệ giá trị
  • Chuỗi cung ứng
  • Liên kết doanh nghiệp
  • Cổ phần hóa
  • Tìm ra người thầy vĩ đại
  • Liên minh
  • Giúp đỡ và phụng sự
  • Trò chơi tiền bạc

Sách biến mọi thứ thành tiền

Những lý do của việc sinh ra tiền được tác giá phân tích dựa trên các câu chuyện của doanh nghiệp điển hình. Một số doanh nhân nổi tiếng có sức ảnh hưởng thúc đẩy thành công trên con đường biến mọi thứ thành tiền của tác giả. Đây cũng là yếu tố chung, bản đồ chi tiết để khởi nghiệp thành công cho các bạn trẻ.

Kết thúc cuộc chơi về tiền là màn chiến thắng ngoạn mục

Kết thúc cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền là việc chiến thắng trò chơi khám phá tiền. Cuộc chơi về tiền là cuộc chơi mà tất cả mọi người trong xã hội đều phải trải qua. Vì vậy chúng ta hãy rèn luyện đón nhận thành quả tốt.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận