Cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau” với nhiều giải thưởng hấp dẫn?

0Shares

“Thương nhau đến ngày sau” là cuộc thi dành cho các tác giả trong và ngoài nước không giới hạn chủ đề. Cuộc thi hấp dẫn bởi mục tiêu và những giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi tổ chức bởi Sbooks để tri ân đến các tác giả và bạn đọc luôn đi cùng công ty trong những chặng đường hình thành và phát triển.

Thể lệ và giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi

Cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau” bắt đầu từ 01/10/2022 và hạn nhận bài là 01/05/2023. Thời gian dự kiến trao giải là 01/10/2023, đây chính là dịp kỷ niệm 5 năm thành lập của Sbooks. 

Các tác phẩm dự thi sẽ trải qua 3 vòng thi gồm: sơ loại, top tháng và chung khảo. Sau khi vượt qua vòng tuyển chọn, các truyện ngắn- tản văn – thơ được lựa chọn vào top tháng. Những tác phẩm này được công bố trên Fanpage và website cuộc thi. Đặc biệt hơn hết, khi lọt vào vòng chung kết, các tác phẩm được hội đồng Ban giám khảo gồm 3 khách mời là nhà văn nổi tiếng trong Hội Nhà văn và Xuất bản Việt Nam.

Giải thưởng của cuộc thi vô cùng hấp dẫn bởi có tổng giá trị lên đến 150 triệu VNĐ. Những tác phẩm xuất sắc giành giải nhất là 15 triệu VNĐ. Cuộc thi sẽ tìm ra 5 giải khuyến khích với giải thưởng trị giá 2 triệu VNĐ. Ban tổ chức cũng lựa chọn ra 45 tác phẩm đặc sắc để in trong tập sách “Thương nhau đến ngày sau”. 

Ý nghĩa sâu sắc của cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau”

Chủ đề chính của cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau” là “Đồng hành”. Các tác giả đồng hành cùng nhau trên con đường sự nghiệp văn chương văn minh. Các bạn đọc đồng hành cùng Sbooks để lan tỏa tinh thần yêu sách, ham đọc sách. Tất cả ban tổ chức, ban giám khảo và các thí sinh đồng hành tạo ra sân chơi lành mạnh và tích cực.

Sau bốn năm hình thành và phát triển, Sbooks hướng đến những giá trị tốt đẹp. Công ty muốn mang lại bức tranh về cuộc sống mà gợi cho bạn đọc nhiều cảm xúc dạt dào. Những câu chuyện dưới những ngòi bút tinh xảo sẽ là lời động viên, cảm ơn đến những ai đang theo dõi Sbooks. Những trải lòng của các cây bút sẽ làm bạn đọc nhận được nhiều thông điệp cuộc sống. 

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận