Cuộc thi Tái Sinh cho người đủ 15 tuổi chính thức khai màn

0Shares

Chúng ta đang sống trong một thế giới tin vào khoa học và các bằng chứng xác thực. Trong lúc này, Cuộc thi Tái Sinh do Ổ Sách tổ chức đã mở ra một cơ hội để bạn chắp cánh trí tưởng tượng của mình về những điều bí ẩn của luân hồi, nhân quả. Bạn có toàn quyền quyết định vận mệnh sau khi sống lại của một người qua con chữ.

Những thể lệ chính về cuộc thi Tái Sinh trên website Ổ Sách

Ổ Sách là một nền tảng viết-đọc truyện mới cho cộng đồng người yêu văn chương Việt Nam. Sau dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần, Ổ Sách đã phối hợp cùng Viethope tổ chức cuộc thi viết tiểu thuyết trọng sinh-xuyên không lấy tên chính là “Tái Sinh”.

cuộc thi tái sinh
Thông tin về cuộc thi Tái sinh của Ổ Sách

Cuộc thi sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 6/12/2022 và công bố kết quả hai tuần sau đó. Đây là một cơ hội vàng dành cho các tác giả từ đủ 15 tuổi trở lên có khả năng diễn giải ý tưởng về các chủ đề xuyên không, trọng sinh, trùng sinh thành một mạch truyện dài tập hợp nhiều chương (không giới hạn số lượng truyện dự thi).

Bài thi sẽ được đăng tải trên website của Ổ Sách. Tác phẩm nào nhận được nhiều lượt đọc và lượt tương tác như ủng hộ xu và thả tim nhất sẽ chiến thắng vòng thi giải Tháng và hướng đến vòng thi Chung cuộc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 222 triệu đồng, bao gồm tiền mặt, giấy chứng nhận và các phần quà quy đổi khác.

Cuộc thi tái sinh

Bạn có thể xem thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc của mình về cuộc thi tại đây.

Một vài lưu ý cần phải nắm chắc trước khi đăng ký dự thi

Để tránh mất quyền lợi và tốn thời gian, bạn nên đọc kỹ thể lệ cuộc thi Tái Sinh trước nhất. Trong đó, có một số điều đáng lưu tâm như sau:

  • Tác phẩm của bạn phải mới hoàn toàn và do một mình bạn viết, Ổ Sách không chấp nhận bài dự thi đồng tác giả.
  • Để tham gia cuộc thi Tháng, điều kiện cần là tác phẩm đạt tối thiểu 30.000 từ, 3000 lượt đọc và 30 xu ủng hộ. Đối với giải Chung cuộc, bạn cần tác phẩm có ít nhất 80.000 từ, 10.000 lượt đọc và 100 xu ủng hộ từ các bạn đọc của Ổ Sách.
  • Những thể loại như thơ ca, kịch hay truyện lấy cuộc đời có thật của thần tượng như fanfic và truyện lấy bối cảnh của một truyện khác như đồng nhân, dù có yếu tố xuyên không-trọng sinh hay không cũng sẽ không được chấp nhận là tác phẩm dự thi.
  • Nếu bạn thắng nhiều giải tháng thì những giải thưởng quy đổi về gói vẽ bìa truyện hay gói viral truyện chỉ được sử dụng một lần. Nếu bạn rút tác phẩm của mình qua nền tảng khác thì bìa truyện sẽ được hoàn trả về cho Ổ Sách.
  • Ngoài ra, còn có những thông tin thêm về vấn đề sử dụng truyện trong và sau khi kết thúc cuộc thi dành cho người chiến thắng và người không đoạt giải cũng được quy định rõ ở website Ổ Sách.
Cuộc thi tái sinh
Giải thưởng cuộc thi lên đến 10 triệu đồng

Cuộc thi Tái Sinh là bước đệm cho các tác giả, thành bại tính sau nhưng chắc chắn sẽ có những bài học quý giá được rút ra từ cuộc thi. Tham gia thi viết truyện trọng sinh càng sớm càng có lợi cho bạn.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây.

Lá Đa

Tags: #Cuộc thi #Viết tiểu thuyết #Xuyên không Trong Sinh

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận