5 Món quà tặng khách hàng 20/10 đảm bảo ai cũng thích

0Shares

Quà tặng cho khách hàng 20/10 đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi quà tặng tuy nhỏ nhưng để lại ấn tượng tốt và đẹp trong lòng khách hàng. Vậy bạn đã biết lựa chọn món quà nào để dành tặng khách hàng của mình trong những dịp ý nghĩa như 20/10 chưa? Hãy cùng ReviewHot tham khảo một số gợi ý sau đây.

Nội dung bài viết

5 Món quà tặng khách hàng 20/10

Có cách nào tốt để cho khách hàng thấy rằng bạn quan tâm hơn là gửi cho họ một món quà tri ân khách hàng? 

1. Ly đựng nước

qua-tang-khach-hang-20-10
Ly nước – Quà tặng khách hàng 20/10

Ngày nay, ly đựng nước gần như là sự lựa chọn hàng đầu của một số doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng 20/10. Bởi trên những chiếc ly, sẽ được in logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Khi làm quà tặng, nó là vật dụng được khách hàng sử dụng thường xuyên. Điều này giúp khách hàng nhắc nhiều hơn đến doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn muốn khiến khách hàng của mình phải trầm trồ, bạn có thể tặng thêm một số quà đi kèm như ống hút bằng inox, túi trà, cafe… Chắc chắn, đây sẽ là những món quà tuyệt vời mà bạn dành cho khách hàng vào các dịp lễ.

2. Túi tote

qua-tang-khach-hang-20-10-2
Túi tote – Quà tặng khách hàng 20/10

Nếu bạn không chắc nên mua gì để làm quà tặng cho khách hàng 20/10. Hãy chuyển sang tùy chọn chọn túi tote. Bạn có thể in logo của bạn lên trên đó. Hơn thế, tui tote rất thực tế. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thuận tiện khi họ nhận được chúng. 

Chiếc túi được gắn thương hiệu logo của công ty bạn sẽ là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Đây chắc chắn là một món quà tuyệt vời để tặng cho khách hàng của bạn.

3. Nến thơm

qua-tang-khach-hang-20-10-3
Nến thơm – Quà tặng khách hàng 20/10

Nến thơm rất phù hợp cho không gian cá nhân và nơi làm việc. Trị liệu bằng nến là một phương pháp hoàn hảo để giải tỏa tinh thần và loại bỏ mùi hôi ra khỏi không gian của mọi khách hàng. Mỗi khi bạn thắp nến lên, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn, như thể doanh nghiệp của bạn luôn ở bên cạnh. Vì thế, bạn không nên bỏ qua ý tưởng quà tặng khách hàng 20/10 này.

4. Sách

qua-tang-khach-hang-20-10-4
Sách – Quà tặng khách hàng 20/10

Sách có thể không phải là lựa chọn rõ ràng để làm quà tặng khách hàng 20/10. Nhưng đối với nhóm khách hàng phù hợp, chúng có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Một cuốn sách phù hợp không chỉ cho thấy bạn hiểu khách hàng mà còn gắn bó lâu dài với họ, gợi nhớ cho họ về thương hiệu của bạn.

Hơn nữa, sách có một thương hiệu của riêng chúng. Gửi một cuốn sách phi hư cấu tiên phong cho những ý tưởng mới, cũng có thể khiến khách hàng nghĩ về thương hiệu của bạn là “sáng tạo”. Để có kết quả tốt nhất, hãy gửi những cuốn sách không hư cấu và không gây tranh cãi.

5. Sổ tay

qua-tang-khach-hang-20-10-
Sổ tay – Quà tặng khách hàng 20/10

Sổ tay là một quà rất hữu ích đối với phần lớn khách hàng. Vì nó rất tiện lợi cho nhiều tình huống. Nếu bạn đầu tư hình thức cho quyển số tay. Chắc chắn nó sẽ một món quà tặng khách hàng 20/10 khiến ai cũng mê mẫn.

Bạn có thể tặng những cuốn sổ bìa da được tạo ra với màu sắc của công ty. Hoặc với một logo tinh tế được in trên mặt bìa trước. Do sổ tay không phân biệt giới tính. Bạn có thể tặng cho khách hàng nữ hay khách hàng nam để họ tặng lại cho vợ hoặc người yêu của mình.

5 Quy tắc bạn phải tuân theo chọn quà tặng khách hàng 20/10 

  • Nguyên tắc 1 – Hữu ích: Món quà giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp và thích thú thường là món quà có thể sử dụng được. Những món quà như đồ lưu niệm thường không hữu ích và khách hàng sẽ quên nó ngay.
  • Nguyên tắc 2 – Dễ dàng vận chuyển: Không khách hàng nào muốn nhận một món quà chiếm quá nhiều không gian. Hơn thế, doanh nghiệp của bạn cũng không muốn lo lắng về sự phiền phức khi phải vận chuyển chúng. Vì thế hãy nhớ kỹ nguyên tắc này khi chọn quà 20/10.
  • Nguyên tắc 3 – Có độ bền: Khi tặng quà, bạn nên tránh tặng những món quà dễ vỡ hay những món hàng dễ hư. Hãy nhớ một điều rằng món quà dễ hư hỏng sẽ nhanh chóng làm mất đi giá trị. 
  • Nguyên tắc 4 – Liên quan đến doanh nghiệp: Đây là điều không cần nói, khả năng cao bạn cũng biết. Vì nó có nhiệm vụ là nhắc nhở khách hàng về bạn. Nếu cửa hàng của bạn thuộc về thời trang, hãy chọn một phụ kiện để tặng, chứ không phải là một quyển truyện tranh.
  • Nguyên tắc 5 – Vô hại: Cuối cùng, không chọn dễ gây dị ứng hay nguy hiểm cho trẻ em. 

Trên đây là những nguyên tắc khi chọn quà tặng khách hàng 20/10. Doanh nghiệp tri ân khách hàng 20/10 thường là vật chất. Những món quà đó phải liên quan đến doanh dù ít hay nhiều. Mục đích của nó là cảm ơn khách hàng và giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp. Chất lượng quà tặng sẽ tạo ra những cảm xúc khác nhau.

Tags: #quà 20/10 #tri ân khách hàng 20/10

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận