5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA APP HỌC TIẾNG ANH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

0Shares

Ngày nay, rất khó để tìm thấy điều gì mà bạn không thể làm với điện thoại của mình. Bạn có thể mua sắm hàng tuần, điều chỉnh đàn, đặt phòng ở bên kia trái đất và thậm chí là mua chuyến bay để đưa bạn đến đó. Hơn hết, bạn còn có thể học ngôn ngữ thông qua các app trên điện thoại. Cùng lướt qua 5 lợi ích của app học tiếng Anh phổ biến hiện nay.

Nội dung bài viết

1. App học tiếng Anh có thể điều chỉnh theo tốc độ riêng

Khi bạn đăng ký một khóa học ngôn ngữ và vào ngày đầu tiên, bạn phát hiện ra rằng có những người từ đủ mọi thành phần khác nhau từ năng khiếu đến thái độ vô cùng khác nhau trong lớp. Để đánh giá khả năng của mọi người, giáo viên thực hiện một bài kiểm tra ngắn để đánh giá trình độ của từng học sinh. 

app-hoc-tieng-anh-1
App học tiếng Anh cho phép bạn chọn trình độ phù hợp

Trên thực tế, bạn sẽ luôn phải chờ đợi những người tiến chậm hơn một chút hoặc loanh quanh để theo kịp những người tiến bộ nhanh hơn một chút. Do đó, một trong những lợi thế rõ ràng nhất của app học tiếng Anh là bạn có thể thiết lập tốc độ và nhịp độ học tập của mình. 

Bạn có thể chọn theo dõi các khóa học có cấu trúc được chia nhỏ thành 10-15 bài học ngắn để tiện cho bạn. Hay bạn có thể bỏ qua khóa học có cấu trúc và chuyển sang một bài học cụ thể về thành ngữ, động vật hoặc tính từ hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn.

2. App học tiếng Anh cho phép bạn học bất kỳ nơi đâu 

app-hoc-tieng-anh-2
App học tiếng Anh có thể học mọi lúc mọi nơi

Lợi thế thứ hai của app học tiếng Anh bằng điện thoại là bạn có thể chọn học ở đâu và khi nào. Hơn nữa, có một app học tiếng Anh cho phép bạn tải trước các bài học mà không cần kết nối internet. Chưa hết, sau khi hoàn thành một hoặc hai bài học trên điện thoại, bạn có thể chuyển sang laptop. 

Tất cả tiến trình của bạn sẽ được lưu và đồng bộ hóa. Tất cả kiến ​​thức mới của bạn không chỉ được lưu trữ trong bộ não ngày càng mở rộng của bạn mà còn được lưu trên bộ nhớ. Khá hữu ích, phải không?

App học tiếng Anh có thể tận dụng thời gian chết của mình để học hoàn toàn ở bất cứ đâu, bất kể kết nối. Cho dù nơi đó có phủ sóng tốt hay không hay chỉ đơn giản là bạn đang chờ xe bus tới. 

3. App học tiếng Anh cho phép xem lại những chỗ thiếu sót

app-hoc-tieng-anh-3
Não bộ không thể nhớ nếu bạn không ôn tập thường xuyên, đặc biệt là các lỗi sai

Bộ nhớ của chúng ta được thiết lập quên những thứ mà chúng ta không sử dụng thường xuyên. Vì vậy việc sử dụng trình quản lý đánh giá và ôn tập lại là điều rất cần thiết. Nó sẽ đảm bảo rằng tất cả những điều bạn học sẽ được nhớ lại nhanh chóng và chính xác khi cần. Từ đó, giúp bạn nhớ sâu và lâu hơn trong khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào, không chỉ riêng tiếng Anh.

Với việc quản lý đánh giá, bạn sẽ có thể xem lại tất cả những điều bạn chưa hiểu hay những chỗ bạn làm sai trong các bài học. Bạn sẽ được ôn đi, ôn lại về những điều bạn còn cảm thấy khó khăn cho đến khi bạn hiểu. Đây là một tính năng khá tiện của app học tiếng Anh cho những bạn lười hay bỏ qua việc ôn tập và những chỗ chưa hiểu.

4. Giao tiếp được ngay chỉ sau vài giờ sử dụng

app-hoc-tieng-anh-4
App học tiếng Anh thường tập trung vào các cuộc hội thoại hằng ngày

Có một số app học tiếng Anh về giao tiếp sẽ giúp bạn giao tiếp được các vấn đề đơn giản xoay quanh cuộc sống chỉ sau vài giờ học. Các chủ đề như giới thiệu bản thân, gọi món ăn, hỏi đường,… Những điều này tuy rất cơ bản, nhưng chúng cung cấp cho bạn những cơ hội đầu tiên để giao tiếp thực tế. Nhưng để giao tiếp được bạn không chỉ nói mà còn phải nghe được. Việc luyện nghe tiếng Anh cũng là một việc khá khó và mất thời gian nếu như bạn không biết cách. 

Các bài giảng trên các app đều được thiết kế với mục đích giúp bạn có thể nói được nhanh nhất. Nó sẽ tập trung vào các cuộc hội thoại thường ngày mà bạn có khả năng gặp phải và những từ vựng mà bạn có thể cần. Ngoài ra, các app cũng có phân ra trình độ từ beginner đến advanced. Ai cũng có thể học được và các bạn mất gốc cũng không cần phải quá lo lắng.

5. App học tiếng Anh giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

app-hoc-tieng-anh-5
Không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc cho các trung tâm nhưng vẫn có hiệu quả

Hầu hết các trường hay trung tâm đã không thể đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại. Chúng luôn bị mắc kẹt trong quá khứ với bảng thời gian cứng nhắc, các lớp học và những cuốn sách với các bài tập nhiều vô kể. Chưa hết, về vấn đề giá cả cũng khá đắt đỏ. Vì ta phải chi trả tiền giáo viên, tiền mặt bằng, thiết bị, tài liệu,… và những mớ tiền linh tinh khác.

Khi bạn sử dụng app học tiếng Anh trên điện thoại sẽ không tốn quá nhiều chi phí và đỡ phải mất thời gian di chuyển. Nhưng nó mang lại lợi ích rất lớn, mang lại cho bạn sự tự do. Bạn có thể học ở đâu, khi nào và những cái bạn thích, với chi phí rất ít hoặc miễn phí. 

Hiện nay, nhiều app học tiếng Anh miễn phí rất nhiều. Các bạn có thể trải nghiệm qua một app mà bạn thích trước khi bỏ tiền vào. Nếu bạn không có tiền thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

Đường Gia Huệ

Tags: #app học tiếng anh miễn phí #lợi ích của app học tiếng anh #luyện nghe tiếng anh

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận